Bạn thân tâm sự xúc động trước 49 ngày mất Trần Lập

Ngày 04/05/2016 08:55 AM (GMT+7)

Trần Tuấn Hùng - Thành viên ban nhạc Bức Tường đã có những tâm sự xúc động trước 49 ngày mất của Trần Lập.

Ca sĩ Trần Lập qua đời ngày 17/3/2016 để lại sự tiếc nuối cho đông đảo người yêu nhạc cũng như bạn bè, người thân của anh. Trước 49 ngày mất của Trần Lập, Trần Tuấn Hùng - thành viên Ban nhạc Bức Tường cũng là bạn thân của anh đã viết những dòng tâm sự đầy xúc động gửi tới Trần Lập.

Anh cho biết, ban nhạc Bưc Tường vẫn sẽ hoạt động, nhưng không có ai thay thế vị trí của Trần Lập. Các thành viên còn lại sẽ chơi với nhau trong các sự kiện tưởng nhớ Trần Lập, hay trong sinh nhật nhóm và các chương trình từ thiện khác để âm nhạc của Bức Tường và Trần Lập vẫn được vang lên.

Trần Lập qua đời ngày 17/3/2016

Dưới đây là tâm thư xúc động của thành viên Ban nhạc Bức Tường trước 49 ngày mất Trần Lập:

"Ngày mai là 49 ngày Lập ra đi, đối với tôi thì Bức Tường đã chính thức dừng lại kể từ ngày 17/3 ấy, giữ lại cho Lập một Bức Tường nguyên vẹn, từ giờ đến mãi mãi, như một sự tri ân lớn nhất đối với người Thủ lĩnh của ban nhạc.

Tôi có 3 câu chuyện liên quan muốn chia sẻ:

1- Sau buổi họp band ngày 27/4, đã có 1 quyết định được thống nhất: Bức Tường tiếp tục hoạt động, nhưng sẽ không có một ai thay thế vị trí của Lập. Chúng tôi sẽ chơi nhạc với nhau trong các sự kiện tưởng nhớ anh, sinh nhật band, các hoạt động mang tính từ thiện và xã hội khác để âm nhạc của Bức Tường và lý tưởng của Trần Lập vẫn được vang lên.

2- Hồi trước, tôi cùng Trần Lập và Nhất Hoàng hay bàn với nhau: Sau này về già sẽ làm một không gian lưu giữ những kỷ vật, hình ảnh và âm nhạc của Bức Tường, như một "bảo tàng" nhỏ, là nơi mà mọi người có thể nhìn thấy được một phần tuổi trẻ của thế hệ thanh niên đầu thế kỷ 21 yêu cái đẹp và khát khao cống hiến. Đến những ngày cuối đời của Lập, đây vẫn là 1 chủ đề được chúng tôi nói tới nhiều nhất. Việc này nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình và thành viên ban nhạc các thời kỳ. Chắc chắn 1995/Buctuong Story sẽ sớm ra đời.

3- Vào dịp 100 ngày mất của anh, chúng tôi muốn tổ chức 1 minishow và sẽ dành toàn bộ số tiền của chương trình để gửi tặng vợ và con anh ấy.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn".

Sẽ có một minishow nhân 100 ngày mất Trần Lập

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cố nhạc sĩ Trần Lập