Trần Lập qua đời sau 4 tháng chiến đấu với ung thư

Ngày 17/03/2016 13:37 PM (GMT+7)

Sáng nay, nhạc sĩ Trần Lập đã được đưa về nhà và qua đời tại nhà riêng lúc 12h45 trưa.

Trưa nay (17/3), nhạc sĩ Trần Lập đã qua đời tại nhà riêng sau khi được người thân đưa về từ bệnh viện. Anh trút hơi thở cuối cùng vào hồi 12h45. Trước đó, rocker 7X đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Căn bệnh ung thư trực tràng của anh đã nhiễm trùng vào đường máu và cơ quan nội tạng mất chức năng kiểm soát

Trần Lập bất ngờ phát hiện mình bị ung thư đại trực tràng vào đầu tháng 11. Thông tin này đã làm giới nghệ sĩ chấn động.

Nhạc sĩ Trần Lập đã qua đời trưa 17/3.

Rocker Trần Lập đã trải qua ca phẫu thuật đầu tiên vào ngày 6/11 nhằm cắt bỏ khối u đại trực tràng. Ca mổ diễn ra khoảng 4 tiếng và kết thúc thành công. Sau đó, tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ có những giai đoạn tiến triển nhất định nhưng anh bị sụt cân khá nhiều.

Vào ngày 16/1, liveshow Đôi bàn tay thắp lửa dành cho Trần Lập và nhóm Bức Tường đã được tổ chức tại Hà Nội. Cựu thủ lĩnh Bức Tường vẫn cất lên tiếng hát mạnh mẽ trên sân khấu.

Nhạc sĩ Trần Lập qua đời ở tuổi 42. Anh tên thật là Trần Quyết Lập, sinh năm 1974 tại Hà Nội, quê tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Trần Lập là  nhạc sĩ, ca sĩ hàng đầu ở thể loại nhạc Rock  của Việt Nam. Anh nổi tiếng với vai trò thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường cho đến khi nhóm tan rã vào năm 2006.  Trần Lập gắn với nhiều ca khúc tiêu biểu như Đường đến đỉnh vinh quang, Tâm hồn của đá, Bông hồng thủy tinh,...

Trần Lập có vợ và hai con là Bình Minh, Minh Tú.

Theo TN (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot