Bạn thân thông báo Diệp Lâm Anh sinh con thứ 2, vợ Cường Đô La có con đầu lòng?

Ngày 03/11/2019 00:03 AM (GMT+7)

Theo tiết lộ của Pông Chuẩn, Diệp Lâm Anh đã hạ sinh con trai thứ 2 vào ngày 1/11, đồng thời nữ stylist ám chỉ việc cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang có con đầu lòng.

XEM VIDEO: Toàn cảnh màn cầu hôn ngôn tình ngọt ngào của Diệp Lâm Anh và bạn trai Đức Phạm.

Cách đây ít giờ trên trang Facebook cá nhân, stylist Pông Chuẩn khoe loạt ảnh ngọt ngào trong tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Boorin nhà Diệp Lâm Anh. Đặc biệt hơn, Pông Chuẩn còn có tiết lộ việc Diệp Lâm Anh vừa mới sinh con trai thứ 2 hôm 1/11, nhưng ngay hôm sau đã có thể tham gia tiệc sinh nhật của con gái.

“Diệp Lâm Anh đúng là super mom trong lòng bọn mình. Hôm nay sinh nhật chị Boorin thì hôm qua vừa sinh ra em Biboy, vậy mà vẫn tới sinh nhật Boorin được vì thương con mới tròn 1 tuổi đã làm chị. Đúng là chỉ có những người mẹ mới làm được”, cô viết.

Stylist Pông Chuẩn tiết lộ Diệp Lâm Anh vừa sinh con thứ 2 hôm 1/11.

Được biết, Diệp Lâm Anh hạ sinh con trai thứ 2 tại một bệnh viện ở TP.HCM, bé được đặt tên thân mật là BiBoy. Dù mới sinh con được 1 ngày nhưng nữ diễn viên vẫn xuất hiện tại tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái đầu lòng. Không những thế, Diệp Lâm Anh còn ăn mặc điệu đà, gương mặt trang điểm cuốn hút, thậm chí còn đi cả giày cao gót. Nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng bởi trông diện mạo của Diệp Lâm Anh không hề giống một người phụ nữ mới sinh con chưa đầy 1 ngày.  

Dù sinh con mới 1 ngày nhưng nữ diễn viên đã ăn mặc lộng lẫy, xuất hiện tại sinh nhật con gái đầu lòng.

Một thông tin đáng chú ý khác cũng đến từ stylist Pông Chuẩn chính là việc cô úp mở chuyện Đàm Thu Trang có con. Pông Chuẩn chia sẻ: “Bác sĩ Hiền - Bác sĩ của mọi nhà... Bác sĩ mổ cho Pông em Nghệ, đỡ cho mẹ Cún và sắp tới là mẹ Trang". Dù chỉ là một dòng chú thích bình thường nhưng việc nói rằng “sắp tới là mẹ Trang” cũng khiến những ai đang quan tâm tới gia đình Cường Đô La – Đàm Thu Trang vui mừng.

Dòng chú thích đáng chú ý của Pông Chuẩn như ngầm ám chỉ việc Đàm Thu Trang có con đầu lòng.

Ngoài ra, chính Đàm Thu Trang cũng đã có lời ám chỉ về chuyện con cái. Đăng loạt ảnh trong bữa tiệc cùng gia đình hai người bạn thân, bà xã Cường Đô La viết: “Chúc mừng gia đình em bé Boorin đã đón thêm thành viên mới bé BiBoy. Cũng xin là nhà cậu tạm thời đi chậm chậm lại đợi nhà tớ với nhé. Cả gia đình sống vội của Thanh Hoa Đỗ nữa nha. Bác Lê Văn Hiền ơi, bác đang ở đâu, giúp em”. Sau 3 tháng kết hôn, cư dân mạng vẫn đang mong chờ đại gia phố núi và cựu người mẫu xứ Lạng sẽ sớm thông báo tin vui.

Cựu người mẫu xứ Lạng cũng nhắc đến chuyện con cái trong bài post chúc mừng Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh hiếm hoi khoe ảnh gia đình, hai vợ chồng bất ngờ bị lép vế bởi con gái!
Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của con gái, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc của gia đình cô.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con