Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” vẫn ngang nhiên nhắn tin cho vợ cũ

Rahul mới chỉ ly thân, chưa chính thức ly hôn với vợ cũ là Sougata.

Mới đây, nữ giúp việc của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha vừa tiết lộ một số thông tin bí mật về cuộc sống của nữ diễn viên trước khi qua đời. Được biết, sở dĩ cô giúp việc này nghỉ làm vì Pratyusha không đủ tiềm chi trả lương.

Cô giúp việc này cũng cho biết: "Pratyusha muốn kết hôn với Rahul bằng mọi giá và nguyện đem cả cuộc đời này trao cho anh ta. Cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Rồi một ngày, Pratyusha nói rằng cô ấy muốn chờ đợi Rahul và lên kế hoạch kết hôn”.

ban trai “co dau 8 tuoi” van ngang nhien nhan tin cho vo cu - 1

"Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha từng muốn rời khỏi làng giải trí.

Được biết, chính Rahul đã lấy toàn bộ số tiền của bạn gái để tiêu xài trong khi đó một phần nhỏ số tiền còn lại, Pratyusha gửi về nhà cho bố mẹ. Ban đầu, "Cô dâu 8 tuổi" từng muốn mở một công ty lữ hành với số tiền 4 lakh (134 triệu đồng) vì cô ấy không muốn hoạt động trong ngành giải trí. Nhưng, ước nguyện của Pratyusha đã không thể trở thành sự thật.

Mới đây, có thông tin tiết lộ, Rahul đã từng kết hôn và mới chỉ ly thân với vợ cũ. Trong khoảng thời gian hẹn hò với Pratyusha, anh ta vẫn thường xuyên qua lại với vợ con. Thậm chí Rahul còn thản nhiên nhắn tin cho vợ trong khi đang hẹn hò với Pratyusha.

ban trai “co dau 8 tuoi” van ngang nhien nhan tin cho vo cu - 2

Rahul đã kết hôn và có con riêng.

ban trai “co dau 8 tuoi” van ngang nhien nhan tin cho vo cu - 3

Nam diễn viên vẫn thường xuyên nhắn tin với vợ cũ.

Theo Hindustan Times, vụ "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tự tử vẫn đang có rất nhiều nghi vấn. Tài tử Ajaz Khan, bạn đồng nghiệp thân thiết với Pratyusha Banerjee khi cô còn sống khẳng định đây là một vụ "mưu sát có kế hoạch". Đặc biệt, anh còn đăng tải hình ảnh người bạn đồng nghiệp khi qua đời với gương mặt đầy vết bầm tím.

ban trai “co dau 8 tuoi” van ngang nhien nhan tin cho vo cu - 4

Bạn bè của Pratyusha cáo buộc Rahul đánh đập bạn gái trước khi cô tự tử.

Cảnh sát Ấn Độ vừa cáo buộc Rahul tội "đồng lõa tự tử" vì có nhiều bằng chứng khẳng định nam diễn viên này đã đánh bạn gái trước khi cô tìm tới cái chết. Phía gia đình của Rahul lên tiếng đòi minh oan cho con trai. Hiện tại, Rahul vẫn đang nằm viện với lý do bị sốc trước cái chết của Pratyusha Banerjee.

Theo La La/ BL (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác