Bố "Cô dâu 8 tuổi": "Rahul nên ngồi tù suốt đời"

Được biết, luật sư của Rahul Raj Singh cũng rút không bào chữa cho nam diễn viên.

Theo thông tin mới đây nhất, cảnh sát đã buộc tội nam diễn viên Rahul Raj Singh vì đã thúc đẩy "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tự tử. Nhưng, thời điểm nam diễn viên bị cáo buộc anh vẫn đang nằm viện vì khó thở vì áp lực sau cái chết của bạn gái. Cảnh sát vẫn chưa thể thẩm vấn được Rahul Raj Singh.

bo "co dau 8 tuoi": "rahul nen ngoi tu suot doi" - 1

Bố mẹ của Pratyusha Banerjee phẫn nộ với Rahul sau cái chết của con gái.

Mới đây, bố mẹ của Pratyusha Banerjee đã bày tỏ sự phẫn nộ với bạn trai của con gái. Bố của nữ diễn viên tức giận: "Rahul nên bị treo cổ hoặc ngồi tù suốt đời. Anh ta đã hủy hoại cuộc đời con gái tôi, con bé cần được công lý bảo vệ... Chúng tôi sẽ khai tại đồn cảnh sát". Mẹ của nữ diễn viên nổi tiếng cũng bày tỏ sự phẫn nộ dành cho Rahul Raj Singh.

Được biết, mới đây, luật sư bào chữa cho Rahul đã quyết định rút khỏi vụ án. Vị luật sư cho biết vì thân chủ không tiết lộ toàn bộ sự thật về vụ này nên anh không muốn tiếp tục vụ án. "Tôi rút khỏi vụ án này vì lý do nhân đạo. Tôi cảm thấy không nên bào chữa trong vụ án này vì thế tôi rút lui để công lý được thực thi. Một thân chủ nên cung cấp toàn bộ thông tin dù cho là đúng hay sai, tốt hay xấu nhưng tôi đã bị bóng tối che lấp mất và chỉ có được toàn bộ tin tức từ người ngoài", luật sư chia sẻ.

bo "co dau 8 tuoi": "rahul nen ngoi tu suot doi" - 2

Có nhiều thông tin mới về Rahul được phơi bày.

Mới đây, có một số thông tin bền lề về Rahul Raj Singh được một vài người tiết lộ. Nữ diễn viên Kamya Punjabi cho biết: "Một số cô gái kể với tôi rằng Rahul đã lừa lấy tiền của họ. Tôi nghe từ bạn bè rằng anh ta là tên lừa đảo và từng cặp với khá nhiều phụ nữ. Tôi chỉ gặp anh ta có 2 lần và không muốn biết về anh ta thêm nữa. Pratyusha thường kể với tôi rằng cô ấy có một mối quan hệ phức tạp, và cô ấy muốn thoát ra khỏi nó để tập trung vào công việc".

Đặc biệt, nhà sản xuất Vikas Gupta, bạn của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha còn khẳng định Rahul có một đứa con trai 9 tuổi từ cuộc hôn nhân đầu tiên. Nhưng thông tin này chỉ mới lộ ra thời gian gần đây.

bo "co dau 8 tuoi": "rahul nen ngoi tu suot doi" - 3

"Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha qua đời để lại nhiều tiếc nuối.

Hiện tại, vụ "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha treo cổ tự tử tại nhà riêng vào ngày 1/4 vẫn đang được nhiều người quan tâm. Xuất hiện khá nhiều thông tin ngoài lề liên quan tới cái chết của cô gái 25 tuổi này. Tuy nhiên, nghi vấn lớn nhất thuộc về bạn trai cô - Rahul Raj Singh. Cảnh sát vẫn đang điều tra và làm rõ vụ việc.

Theo Sao Biển/ BL (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác