Bạn trai hát karaoke với gái trẻ, Trịnh Sảng một mình đứng khóc trên phố

Ngày 18/01/2017 17:22 PM (GMT+7)

Chuyện tình của Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh bạn trai Trịnh Sảng - Hồ Ngạn Bân đi hát karaoke cùng với 2 cô gái trẻ. Dễ dàng có thể nhận ra nam ca sĩ nổi tiếng rất thoải mái và vui vẻ khi ở bên hai người đẹp. Sau khi kết thúc buổi vui chơi cùng bạn bè, Hồ Ngạn Bân đứng không vững vì say.

ban trai hat karaoke voi gai tre, trinh sang mot minh dung khoc tren pho - 1

Hồ Ngạn Bân đi hát cùng với bạn bè.

Trái với hình ảnh vui vẻ của Hồ Ngạn Bân, bạn gái Trịnh Sảng lại một mình trên phố. Cô đi ăn và đi mua sắm mà không có trợ lý đi cùng. Được biết, Trịnh Sảng rất cô đơn khi đến một cửa hàng đồ ăn nhanh. Sau đó, cô nhận được một cuộc điện thoại.

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất chính là Trịnh Sảng vừa nghe điện thoại vừa khóc. Nhiều fan không hiểu nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên gặp vấn đề gì khi bật khóc trên phố. Biểu cảm gương mặt của Trịnh Sảng không thoải mái và hoàn toàn bối rối.

ban trai hat karaoke voi gai tre, trinh sang mot minh dung khoc tren pho - 2

Trịnh Sảng một mình trên phố.

ban trai hat karaoke voi gai tre, trinh sang mot minh dung khoc tren pho - 3

ban trai hat karaoke voi gai tre, trinh sang mot minh dung khoc tren pho - 4

Cô đi mua sắm không cần trợ lý.

ban trai hat karaoke voi gai tre, trinh sang mot minh dung khoc tren pho - 5

...một mình ăn đồ ăn nhanh.

Phong Hành vừa đăng tải hình ảnh của Trịnh Sảng vừa úp mở chuyện nữ diễn viên gặp áp lực từ phía dư luận nên tâm lý không ổn định. Đặc biệt, hình ảnh Hồ Ngạn Bân vui chơi trong khi bạn gái đứng khóc khiến nhiều người chỉ trích nam ca sĩ.

Một số người cho rằng vì Hồ Ngạn Bân mải chơi và trăng hoa, mắng chửi Trịnh Sảng khi gọi điện thoại, làm cô tủi thân và khóc. Nhưng, đây chỉ là dự đoán từ phía phóng viên. Thông tin Trịnh Sảng khóc vì bạn trai vẫn chưa được người trong cuộc chứng thực.

ban trai hat karaoke voi gai tre, trinh sang mot minh dung khoc tren pho - 6

ban trai hat karaoke voi gai tre, trinh sang mot minh dung khoc tren pho - 8

Trịnh Sảng khóc một mình trên phố khi nhận điện thoại.

Trước đó, chuyện tình của Hồ Ngạn Bân và Trịnh Sảng từng gây chú ý với tất cả mọi người. Kể từ khi hẹn hò với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng gặp khá nhiều lời chỉ trích. Tuy nhiên, bất chấp tất cả nữ diễn viên nổi tiếng vẫn lựa chọn ở bên bạn trai. Cách đây không lâu còn có tin đồn Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân làm đám cưới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ