Bạn trai hiện tại của Minh Hằng là người yêu cũ của nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời?

Ngày 08/11/2018 13:00 PM (GMT+7)

Nhiều hình ảnh cho thấy "người yêu tin đồn" mới được khán giả tìm ra của ca sĩ Minh Hằng là bạn trai cũ của Cao Thái Hà.

XEM VIDEO: Minh Hằng tâm sự trong show truyền hình "Sau ánh hào quang".

Trong chuyến du lịch Maldives mới đây, Minh Hằng gây chú ý khi lần đầu chia sẻ ảnh công khai nắm tay một người đàn ông trên trang cá nhân. Ngay sau đó, người hâm mộ đã "truy tìm" được hình ảnh và danh tính của chàng trai giấu mặt này. 

Theo những hình ảnh trên trang cá nhân của "người đàn ông bí ẩn", anh thường xuyên cùng xuất hiện tại một địa điểm, hoặc diện đồ đôi giống với Minh Hằng. Nhiều người hâm mộ khẳng định đây chính là người bạn trai Minh Hằng đem lòng yêu và đã giấu kín suốt mấy năm qua. 

Sau khi thông tin về anh chàng này lan truyền một cách chóng mặt, liên hệ với đại diện của Minh Hằng, người này cho biết nữ ca sĩ có một nhóm bạn thân rất thích đi du lịch. Việc cô và bạn bè đi chơi, chụp ảnh cũng như đăng lên trang cá nhân là chuyện bình thường. 

“Không nhất thiết Hằng và chàng trai này phải có gì đó thì mới chụp được những bức ảnh như vậy”, đại diện Minh Hằng chia sẻ. 

Bạn trai hiện tại của Minh Hằng là người yêu cũ của nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời? - 1

Chàng trai bị đồn đoán là bạn trai của Minh Hằng.

Mới đây, nhiều khán giả tiếp tục tìm ra chi tiết đặc biệt: anh chàng đang được đồn đoán là bạn trai Minh Hằng từng là người yêu của diễn viên Cao Thái Hà cách đây 4 năm.

Trang cá nhân của Cao Thái Hà cách đây 4 năm thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cũng như dòng trạng thái ngọt ngào với chàng trai này. Nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt còn gọi chàng trai này là "chồng yêu".  

Bạn trai hiện tại của Minh Hằng là người yêu cũ của nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời? - 2

Bạn trai hiện tại của Minh Hằng là người yêu cũ của nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời? - 3

Những hình ảnh cho thấy chàng trai bị đồn đoán là "người yêu tin đồn" của Minh Hằng từng là bạn trai của Cao Thái Hà cách đây 4 năm. 

Trước đó, trong một số bài phỏng vấn, Cao Thái Hà cũng từng tâm sự về người đàn ông mà cô đem lòng yêu từ nhiều năm trước. Nữ diễn viên chia sẻ, hiện tại người yêu cũ của cô đã có người yêu là một ngôi sao hạng A trong showbiz Việt. 

"Sau khi chia tay tôi, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng" - Cao Thái Hà chia sẻ.

Bạn trai hiện tại của Minh Hằng là người yêu cũ của nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời? - 4

Cao Thái Hà được nhiều khán giả biết đến qua bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt. 

Lộ danh tính người yêu của nữ ca sĩ nổi tiếng xinh đẹp và giàu có Minh Hằng?
Người hâm mộ mới "điều tra" ra trang cá nhân của một anh chàng có nhiều hình ảnh tương đồng với ca sĩ Minh Hằng.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Hà