Bạn trai mới khẳng định khi ngỏ lời cầu hôn không biết Helen Thanh Đào đã có chồng

Ngày 18/05/2017 17:15 PM (GMT+7)

Helen Thanh Đào lại tiếp tục bị chỉ trích khi hình ảnh bạn trai cầu hôn được đăng tải.

Hôm qua (ngày 17/5), trên tờ Apple Daily vừa đăng tải hình ảnh Helen Thanh Đào khi được bạn trai mới - doanh nhân Hoàng Cảnh Dụ cầu hôn. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được nhiều bình luận tiêu cực từ phía dư luận. Được biết, các bức ảnh đều được chụp vào tháng 1 năm nay khi Helen Thanh Đào còn chưa ly hôn với chồng là ông Đới Phát Khuê.

Bạn trai mới khẳng định khi ngỏ lời cầu hôn không biết Helen Thanh Đào đã có chồng - 1

Hình ảnh Hoàng Cảnh Dụ cầu hôn Helen Thanh Đào được báo chí đăng tải.

Bạn trai mới khẳng định khi ngỏ lời cầu hôn không biết Helen Thanh Đào đã có chồng - 2

Các bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo.

Đầu năm 2017 vừa rồi, Helen Thanh Đào là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mặt báo khi thẳng thắn tuyên bố chồng bạo hành và bắt cô nói ra những điều không đúng sự thật. Sau ồn ào nói dối, Helen Thanh Đào rời khỏi nhà ông Đới và quyết định ra ngoài sống riêng.

Trên mặt báo đăng tải tin tức cho biết Helen Thanh Đào đã có bạn trai mới và cô chuyển đến nhà mà người bạn trai này mua tặng. Đối diện với thông tin trên, nữ diễn viên nổi tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, loạt ảnh mới đã chứng minh điều ngược lại. Nhiều người lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên liên tiếp lừa dối khán giả, đặc biệt là những người yêu quý cô.

Bạn trai mới khẳng định khi ngỏ lời cầu hôn không biết Helen Thanh Đào đã có chồng - 3

Đầu năm nay, Helen Thanh Đào tuyên bố mình đã nói dối khi gia nhập showbiz.

Trả lời báo chí truyền thông, thương gia Hoàng Cảnh Dụ cho biết bộ ảnh mà báo chí đăng tải thực chất chỉ để quảng cáo cho nhà hàng của anh và Helen cùng mở chung. Nhưng, có kẻ xấu đã lợi dụng các bức ảnh với ý đồ không hay và làm xấu hình ảnh của cả hai.

Hoàng Cảnh Dụ cũng chia sẻ thời điểm chụp hình, anh không hề biết Helen Thanh Đào đã có chồng. Nếu biết sự thật này, chắc chắn vị thương gia nổi tiếng sẽ không đưa ra đề nghị chụp hình. Trong khi đó, Helen Thanh Đào chỉ cho biết cô chưa nhận lời cầu hôn từ bất kỳ ai vì muốn tập trung vào công việc.

Bạn trai mới khẳng định khi ngỏ lời cầu hôn không biết Helen Thanh Đào đã có chồng - 4

Nữ diễn viên tai tiếng phủ nhận chuyện được cầu hôn.

Mặc dù cả hai nhân vật chính của bức ảnh đều phủ nhận chuyện hẹn hò, cầu hôn nhưng một số người cho rằng Helen Thanh Đào thực sự đã bỏ ông Đới Phát Khuê để đến căn hộ mà Hoàng Cảnh Dụ chu cấp. Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào bên nhau cũng từng được báo chí đăng tải cách đây không lâu.

Bạn trai mới khẳng định khi ngỏ lời cầu hôn không biết Helen Thanh Đào đã có chồng - 5

Hình ảnh Hoàng Cảnh Dụ và Helen Thanh Đào được đăng tải trên mặt báo.

Theo Sam Sam/ Sina, AD (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ