Helen Thanh Đào không muốn nhắc đến chồng cũ, công khai bên tình trẻ

Ngày 03/04/2017 16:32 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Helen Thanh Đào bên Hoàng Cảnh Dụ đang là tiêu điểm chú ý.

Sau scandal tình ái 2 tháng trước, Helen Thanh Đào lại chính thức trở lại làng giải trí khi liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện. Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh cô và bồ trẻ Hoàng Cảnh Dụ tại một sự kiện.

helen thanh dao khong muon nhac den chong cu, cong khai ben tinh tre - 1

Helen Thanh Đào tươi tắn xuất hiện tại sự kiện.

Helen Thanh Đào được Hoành Cảnh Dụ đưa tới sự kiện. Trong suốt thời gian có mặt tại đây, cặp đôi quấn lấy nhau không rời và thì thầm to nhỏ, trò chuyện rất thoải mái. Mặc dù rất thân mật bên nhau nhưng Helen Thanh Đào vẫn khẳng định Hoàng Cảnh Dụ chỉ là bạn bè thân thiết.

helen thanh dao khong muon nhac den chong cu, cong khai ben tinh tre - 2

Cô đến cùng người tình tin đồn Hoàng Cảnh Dụ.

Góp mặt trong sự kiện lần này, nữ diễn viên nổi tiếng cho biết cô chuẩn bị cho ra mắt album ảnh gợi cảm với mục đích từ thiện. Tuy nhiên, về mức độ nóng của loạt ảnh, nhiều người bày tỏ sự quan ngại bởi bức hình của Helen Thanh Đào có phần phản cảm.

helen thanh dao khong muon nhac den chong cu, cong khai ben tinh tre - 3

Hình ảnh trong ablum ảnh mới của Helen Thanh Đào.

Khi phóng viên nhắc tới chồng cũ Đới Phát Khuê, Helen Thanh Đào tỏ ra khá khó chịu. Được biết, ông Đới Phát Khuê từng tuyên bố: "Một tháng sẽ gửi 1 triệu Đài tệ (700 triệu đồng) cho vợ cũ tiêu xài". Trả lời phóng viên, Helen Thanh Đào cho biết: "Nếu như người đàn ông ấy nói vậy thì hi vọng ông ta nói được làm được". Ngoài ra, nữ diễn viên tai tiếng cũng hi vọng báo chí không nhắc tới Đới Phát Khuê bởi hiện tại cả hai đã không còn liên lạc.

helen thanh dao khong muon nhac den chong cu, cong khai ben tinh tre - 4

Helen Thanh Đào không còn liên lạc với chồng cũ Đới Phát Khuê.

Tuy nhiên, khi nhắc tới Hoàng Cảnh Dụ, Helen Thanh Đào lại thể hiện rõ sự vui mừng, hạnh phúc. Cô cho biết "bạn trai tin đồn" giúp đỡ mình khá nhiều: "Tôi cảm thấy mình nợ anh ấy. Tôi sẽ cố gắng đền đáp". Trong khi đó, Hoàng Cảnh Dụ chia sẻ anh giúp đỡ Helen không cần báo đáp.

Theo Gemini/ Sina, ETToday (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ