"Bạn trai Tây" tận tình chăm sóc Phương Trinh Jolie

Ngày 15/08/2016 14:56 PM (GMT+7)

Anh chàng người mẫu David Mcgee tận tình chăm sóc Phương Trinh Jolie suốt cả chương trình.

Hôm 14/8, Phương Trinh Jolie tổ chức buổi họp fan tại rạp chiếu phim nhân dịp giới thiệu MV mới nhất mang tên I Need You. Đây là ca khúc độc quyền cho Addy Trần sáng tác dành tặng riêng cho nữ ca sĩ cách đây hơn 2 năm.

Tuy đã nắm giữ ca khúc khá lâu nhưng tới hiện tại Phương Trinh Jolie cho rằng bản thân đã đủ độ chín cũng như kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, nữ ca sĩ quyết tâm đầu tư sản phẩm này với chi phí tốn kém nhất từ trước đến giờ.

"ban trai tay" tan tinh cham soc phuong trinh jolie - 1

Để chuẩn bị cho MV, Phương Trinh Jolie sang Thái Lan đi khắp các trung tâm mua sắm để lựa chọn cho mình từng phụ kiện nhỏ nhất với mong muốn sản phẩm phải chỉnh chu nhất có thể. Ngay cả móng tay, cô đã sử dụng đến 5 bộ móng được thiết kế cầu kỳ và vô cùng đặc biệt.

"ban trai tay" tan tinh cham soc phuong trinh jolie - 2

Nói về quá trình quay MV, Phương Trinh Jolie đã quên ăn, quên ngủ, quay liên tiếp trong 28 tiếng. Thay vì mệt mỏi vì làm việc liên tục thì Phương Trinh Jolie lại thấy thoải mái vì cô cho rằng đây chính là đam mê của bản thân. Khi sống và làm việc với đam mê thì không có gì phải mệt mỏi. Ngoài ra, nhờ việc chăm chỉ tập luyện Yoga cũng góp 1 phần không nhỏ giúp Phương Trinh Jolie có năng lượng làm việc không ngừng nghỉ như bây giờ.

"ban trai tay" tan tinh cham soc phuong trinh jolie - 3

I Need You là sản phẩm tâm huyết nên Phương Trinh Jolie đã ưu ái thuê nguyên 1 cụm rạp đắt tiền nhất hiện tại chỉ chứa được 30 người fan thân nhất của cô để xem MV này. Nói về cách làm này, Phương Trinh Jolie cho biết:

"Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc được truyền thông ưu ái, êkip luôn bên mình thì fan chính là động lực giúp Trinh luôn phải cố gắng hết mình. Chính vì vậy, Trinh đã thuê 1 phòng chiếu phim giường nằm với chất lượng dịch vụ cũng như âm thanh tuyệt nhất để các fan có thể cảm nhận rõ nhất về sản phẩm âm nhạc lần này của Trinh".

"ban trai tay" tan tinh cham soc phuong trinh jolie - 4

"ban trai tay" tan tinh cham soc phuong trinh jolie - 5

Buổi họp fan còn có sự xuất hiện của anh chàng người mẫu David Mcgee - đóng vai bạn trai của Phương Trinh Jolie trong MV. 

"ban trai tay" tan tinh cham soc phuong trinh jolie - 6

Đặc biệt trong buổi họp báo có sự xuất hiện của Hoàng Tôn. Ngoài đời, Hoàng Tôn khá thân với Phương Trinh Jolie nên anh rất hào hứng khi giao lưu cùng với fan của nữ ca sĩ. 

"ban trai tay" tan tinh cham soc phuong trinh jolie - 7

Tại đây, lần đầu tiên Hoàng Tôn đã đệm đàn cho Phương Trinh Jolie hát live ca khúc mới nhất mang tên I Need You. Với tình cảm của Hoàng Tôn dành cho Phương Trinh Jolie đã khiến các fan liên tục hò reo và cổ vũ không ngừng.

"ban trai tay" tan tinh cham soc phuong trinh jolie - 8

Xem MV mới của Phương Trinh Jolie:

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ