Bạn trai Việt kiều vẫn vui vẻ dù Khánh Hiền liên tiếp bị "làm phiền"

Ngày 13/10/2016 09:54 AM (GMT+7)

Chứng kiến Khánh Hiền liên tiếp bị người hâm mộ xin chụp ảnh, bạn trai Khánh Hiền vẫn vui vẻ, anh lặng lẽ đứng ra một góc để vợ trò chuyện cùng mọi người.

Chiều 12/10, dù trời mưa nhưng Khánh Hiền và bạn trai vẫn tới dự buổi ra mắt bộ phim Hoả Ngục. Bận rộn kế hoạch phim ảnh nhưng Khánh Hiền và bạn trai luôn dành cho nhau thời gian để đi xem phim thư giãn, đó cũng là cách để tình cảm của cả hai ngày một khăng khít.

Khánh Hiền và bạn trai rạng rỡ đi xem phim

Cặp đôi không ngần ngại trao cho nhau những cử chỉ tình cảm, thoải mái giữa nơi đông người.

Chứng kiến Khánh Hiền được nhiều người hâm mộ quan tâm, chồng sắp cưới của cô vẫn vui vẻ và thoải mái, anh đứng ra một chỗ để Khánh Hiền có thể trò chuyện cùng mọi người

Khánh Hiền hiện đang thực hiện những cảnh quay đầu tiên của bộ phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”, bên cạnh đó, cô cũng lên kế hoạch cho đám cưới của mình sắp tới.

Được biết, đám cưới của chị Vinh trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ được tổ chức ở chính quê cô – vùng đất Bình Phước, quê bạn trai và Sài Gòn.

Ngày chính thức cử hành hôn lễ, Khánh Hiền vẫn cười trừ khi hỏi đến. Cô bảo: “Sẽ bật mí đến khán giả trong thời gian sớm nhất có thể”.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu