Bằng Kiều chào "Đoàn kết" kiểu Song Joong Ki

Ngày 24/05/2016 11:29 AM (GMT+7)

"Anh Bầu" Bằng Kiều khiến Nguyễn Quang Dũng, Thu Minh bật cười vì hành động này trên ghế nóng Vietnam Idol 2016.

Vietnam Idol 2016 chuẩn bị lên sóng truyền hình vào thứ 6 tuần này (27/5), vòng thử giọng của cuộc thi đã được ghi hình hoàn tất. Các giám khảo Bằng Kiều,Thu Minh và Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã phải "đau đầu" trong việc lựa chọn những giọng ca xứng đáng đi vào vòng trong, tuy nhiên họ rất hào hứng và kỳ vọng vào dàn thí sinh năm nay. Cả ba giám khảo Vietnam Idol 2016 cũng có những giây phút cực kỳ vui vẻ, đáng yêu trên ghế nóng.

Trong một khoảnh khắc, sau khi hoàn thành xong việc lựa chọn thí sinh, nam ca sĩ Bằng Kiều đứng dậy, quay về phía đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nói "Đoàn kết!" và chào kiểu Song Joong Ki trong Hậu duệ mặt trời. Hành động dễ thương này của "anh Bầu" khiến Thu Minh và Nguyễn Quang Dũng bật cười.

Giám khảo đánh giá chất lượng thí sinh, Bằng Kiều chào kiểu Song Joong Ki ở cuối clip.

3 giám khảo của Vietnam Idol 2016.

Năm nay, Bằng Kiều lần đầu ngồi ghế nóng xuyên suốt cả mùa thi đã mang đến màu sắc tươi mới cho chương trình, dù đôi khi cũng có những tranh cãi và bất đồng quan điểm với hai đồng nghiệp là ca sĩ Thu Minh - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khi nhận xét về phần dự thi của thí sinh. Nhưng sự công tâm, sáng suốt luôn được anh và các giám khảo đưa lên hàng đầu trước khi đưa ra quyết định trao vé vàng.

Bằng Kiều khá khắt khe khi chọn lựa thí sinh...

Tuy nhiên anh là một giám khảo rất dễ thương và vui tính.

bang kieu chao "doan ket" kieu song joong ki - 5

bang kieu chao "doan ket" kieu song joong ki - 6

Những khoảnh khắc vui vẻ của "anh Bầu" Bằng Kiều trên ghế giám khảo.

Là một trong những giám khảo khá khắt khe khi chọn lựa thí sinh, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu đặt kỳ vọng vào sự đột phá của những giọng hát mà anh cùng các đồng nghiệp của mình đã trao vé vàng: “Tôi nhìn thấy tiềm năng và tố chất của các thí sinh này nhưng cũng chưa thể nói lên điều gì nhiều ở vòng thi đầu tiên. Tôi chờ đợi và kỳ vọng sự bứt phá của các bạn ấy ở những vòng thi tiếp theo”.

Còn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại chia sẻ: “Điều có thể nhận thấy là năm nay, chúng tôi đã tìm được nhiều cá tính âm nhạc đa dạng, nhiều màu sắc hơn so với những năm trước. Trong đó có những ẩn số hết sức thú vị mà bản thân tôi rất mong đợi sự lột xác và bứt phá của các thí sinh này trong những vòng thi sau”.

Giám khảo Nguyễn Quang Dũng ngồi ghế nóng Vietnam Idol từ năm 2010 đến nay.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Thu Minh hài lòng khi phát hiện được nhiều giọng hát ấn tượng với tuổi đời còn rất trẻ. Cô cho biết: “Kinh nghiệm ở mùa trước cho thấy, có những thí sinh ngay từ vòng đầu tiên khiến mình hy vọng lắm, thấy sướng lắm nhưng không hiểu vì sao càng vào sâu lại càng đuối, bởi những cái mình thấy những gì thể hiện ở Vòng thử giọng là những cái sáng nhất của các bạn đó rồi. Còn mùa thi năm nay, chúng tôi đã tìm thấy những nhân tố rất tiềm năng và ấn tượng. Hy vọng với  sự hỗ trợ của các chuyên gia trong việc định hướng âm nhạc, cách chọn bài và thể hiện trên sân khấu, đây sẽ là những gương mặt mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả”.

"Bà mẹ một con" Thu Minh trở lại ghế nóng Vietnam Idol.

Thu Minh luôn là một giám khảo nhiệt huyết, đầy năng lượng.

Trong khi chủ nhân những tấm vé vàng miền Bắc thường đến từ những trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp, thì miền Nam lại xuất hiện những giọng hát hứa hẹn mang đến nhiều điều ngạc nhiên, thú vị.

Tập đầu tiên Vietnam Idol 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/5/2016 trên kênh VTV3.

Clip lộ diện một số thí sinh ở vòng Audition - Vietnam Idol 2016.

Theo Anne - Ảnh: BTC (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều