Bằng Kiều nguyện làm "giám khảo dễ thương" của Vietnam Idol 2016

Nam ca sĩ Bằng Kiều đã chính thức nhận lời làm nhân vật quyền lực trong bộ ba giám khảo chương trình Thần tượng Âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2016. Anh cho biết mình là người khó tính trong chuyên môn nhưng sẽ “không làm tổn thương thí sinh”.

Sau khi Thu Minh xác nhận việc trở lại ghế nóng Vietnam Idol 2016, Ban tổ chức mới đây đã công bố, ca sĩ Bằng Kiều sẽ là nhân vật quyền lực tiếp theo đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình ở mùa giải thứ 7. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Trái tim bên lề làm giám khảo chính thức của một chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam, sau chặng đường nhiều năm tập trung cho hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại.

bang kieu nguyen lam "giam khao de thuong" cua vietnam idol 2016 - 1

Bằng Kiều chính thức nhận lời làm giám khảo Vietnam Idol 2016.

Vừa qua, Bằng Kiều góp mặt tại Vietnam's Got Talent 2016 với tư cách giám khảo khách mời. Năm ngoái, anh từng được mời làm giám khảo khách mời ở vòng Audition của Vietnam Idol tại Hà Nội và cũng tham gia làm huấn luyện viên hướng dẫn các thí sinh tập hát.

Chia sẻ về quyết định ngồi ghế nóng nhằm tìm kiếm Thần tượng âm nhạc Việt Nam, Bằng Kiều cho biết: “Với cá nhân tôi, Vietnam Idol là một chương trình chuyên về tìm kiếm giọng hát rất chuyên nghiệp, và là một trong số ít những chương trình chuyên sâu, có sự chọn lọc kỹ càng về giọng hát mà vẫn thu hút đông đảo khán giả. Sự tin tưởng, đồng cảm và công việc lại phù hợp với chuyên môn của tôi chính là lý do khiến tôi rất hào hứng để nhận lời tham gia chương trình. Cùng với các đồng nghiệp trên ghế nóng ở mùa thứ 7, chúng tôi hy vọng sẽ tìm ra được một ngôi sao có giọng hát chất lượng trong tương lai”.

bang kieu nguyen lam "giam khao de thuong" cua vietnam idol 2016 - 2

Bằng Kiều được đánh giá là người hoạt ngôn, dí dỏm, duyên dáng.

Là người có kinh nghiệm sân khấu dày dặn ở cả thị trường âm nhạc Việt Nam và nước ngoài, nam ca sĩ sẽ đòi hỏi cao ở thí sinh cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích cho họ. Không những thế, ca sĩ Bằng Kiều được đánh giá là người hoạt ngôn, dí dỏm, duyên dáng chắc chắn sẽ mang lại nhiều màu sắc cho mùa giải thứ 7 của Vietnam Idol.

Chia sẻ về hình ảnh của một người “cầm cân nảy mực” của Vietnam Idol 2016, anh cho biết: “Tôi khá là khó tính trong nghệ thuật, nhưng tôi sẽ cố gắng không làm tổn thương thí sinh. Có thể hình dung là một giám khảo dễ thương nhưng... khó vượt qua (Cười)”.

bang kieu nguyen lam "giam khao de thuong" cua vietnam idol 2016 - 3

Bằng Kiều phải bay qua bay lại giữa Mỹ và Việt Nam liên tục trong thời gian này.

Để tham gia chương trình tìm kiếm tài năng ca hát khá dài hơi, Bằng Kiều đã phải đã phải cố gắng sắp xếp, vì lịch biểu diễn của anh ở Mỹ luôn dày đặc. Giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu chia sẻ: "Có nhiều tuần tôi chấm thi vào thứ 6 và bay về Mỹ vào sáng thứ 7 để diễn tối thứ 7, Chủ nhật ở Mỹ, sau đó quay lại Việt Nam ngay để kịp cho lịch làm việc tại Vietnam Idol trong tuần tiếp theo. Thế nhưng, vì đó là việc tôi thích nên tôi không thấy mệt, mà trái lại rất hứng thú để tham gia chương trình”.

Như vậy, cùng với việc xác nhận của ca sĩ Thu Minh thì Bằng Kiều đã trở thành giám khảo chính thức của Vietnam Idol. Thông tin của nhân vật quyền lực cuối cùng trên ghế nóng sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

Theo Thảo Phương (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác