Bằng Kiều hứa trải lòng chuyện ly hôn

Ngày 18/10/2013 11:52 AM (GMT+7)

Vào đầu tháng 11 tới đây, Bằng Kiều sẽ trở lại quê nhà với 2 liveshow đặc biệt.

Hai concert với tên gọi "Bằng Kiều - Impression in Vietnam 2013" được tổ chức tại hai thành phố Hà Nội và Hạ Long vào đầu tháng 11 tới đây.

Sau đêm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, gia đình Bằng Kiều đã có nhiều xáo trộn. Anh từ chối đưa ra mọi phát ngôn vì không muốn cuộc sống riêng của mình bị mang ra mổ xẻ. Vì thế, trong lần trở lại Việt Nam này, bên cạnh những câu chuyện được kể bằng âm nhạc, bằng Kiều cũng sẽ trực tiếp chia sẻ nhiều hơn với khán giả yêu mến anh để mọi thứ không còn là lời bán tán, đồn đại.

Trong live concert lần này, Bằng Kiều và ekip cũng sẽ đưa vào chương trình những điều mới lạ và hứa hẹn là những điểm nhấn đầy thú vị, đầy dấu ấn như đưa cả dàn nhạc giao hưởng vào đêm nhạc.

Một điểm nhấn thú vị nữa đó là lần đầu tiên, Bằng Kiều sẽ song ca với Trọng Tấn. Hai giọng ca của hai dòng nhạc khác nhau sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương là hai nữ ca sĩ khách mời của đêm nhạc.

Bằng Kiều chia sẻ: "Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương là những giọng hát đẹp, giàu cảm xúc. Tôi thấy mình phù hợp với họ..."

Bằng Kiều hứa trải lòng chuyện ly hôn - 11

Bằng Kiều sẽ giữ lời hứa mỗi năm tổ chức một đêm nhạc tại Việt Nam nếu như khán giả còn yêu và còn ủng hộ mình như những ngày tháng qua.

Theo Hương Xiêm
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc