Bằng Kiều hút thuốc lào sòng sọc bên Uyên Linh

Ngày 03/03/2016 20:00 PM (GMT+7)

Bằng Kiều vẫn có thói quen rít thuốc lào dù anh sống ở Mỹ khá lâu.

Bằng Kiều đã có mặt tại Hà Nội và cùng với êkip của chương trình "Cơn mơ băng giá", cũng là những người bạn của anh: ca sĩ Tấn Minh, Uyên Linh, nhạc sĩ Dương Cầm, giám đốc sản xuất chương trình Thành Công để bàn bạc về đêm mở màn "Bằng Kiều - Cơn mơ băng giá" diễn ra ngày 7,8/3/2016 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Trở lại Hà Nội lần này, Bằng Kiều tập chương trình khá sớm cùng Uyên Linh, bởi sự kết hợp này được coi là mới mẻ và cũng là điểm nhấn được khán giả chờ đợi.

Uyên Linh từng tâm sự Bằng Kiều hát gì cũng hay và ai hát cùng cũng bị áp lực. Rất may cho Uyên Linh là trước kia cũng đã từng thu âm một ca khúc chung cho phim "Sơn đẹp trai" mà Bằng Kiều đóng vai chính, nên sự kết hợp lần này không khiến cô bị khớp.

Dù vậy, Uyên Linh vẫn cẩn thận dành nhiều thời gian tập luyện cho các tiết mục song ca cùng Bằng Kiều tốt hơn.

Gặp lại bạn bè cũ, Bằng Kiều không quên thói quen hút thuốc lào, chính vì thế Tấn Minh, Dương Cầm biết được sở thích của anh nên luôn chuẩn bị cho anh sẵn chiếc điếu và một túi thuốc.

bang kieu hut thuoc lao song soc ben uyen linh - 5

Bằng Kiều cho rằng, thuốc lào cũng như một người bạn của anh và nó giúp anh thăng hoa hơn trong âm nhạc.

"Cơn mơ bằng giá" là đêm nhạc thường niên của Bằng Kiều cùng nhà sản xuất Thành Công dành tặng khán giả Hà Nội mỗi dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đều đặn 5 năm nay, anh đều trở về thời điểm này để tri ân khán giả nữ.

Với các khách mời là Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Uyên Linh, Tấn Minh, chương trình chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những sự khác biệt và một đêm đầy cảm xúc. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều
Tin hay đừng bỏ lỡ