Bằng Kiều mặc trẻ trung, thảnh thơi ngắm phố phường Hà Nội

Ngày 06/09/2016 18:53 PM (GMT+7)

Anh khẳng định Lệ Quyên là "người tình âm nhạc" hiếm có, và cho biết mình sẽ đấu giá 2 bức tranh quý làm từ thiện tại "Đêm tình nhân 3".

Cùng với việc làm giám khảo TV Show Vietnam Idol, năm nay Bằng Kiều còn ở Hà Nội lâu hơn với vai trò giám đốc nghệ thuật của liveconcert Đêm tình nhân 3, sẽ diễn ra vào 17/9 tới tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội. 

Trong trang phục trẻ trung, tươi mới, Bằng Kiều thảnh thơi ngồi ngắm phố phường Hà Nội, quê hương mà anh quen từng góc phố, hàng cây. Bận rộn nhiều dự án, đặc biệt là khâu chuẩn bị cho Đêm tình nhân 3 sắp tới, Bằng Kiều rất hiếm khi có những phút giây thư giãn thế này. Một phụ kiện không thể thiếu, gắn liền với hình ảnh của nam ca sĩ nổi tiếng là chiếc điếu cày.

Bằng Kiều mặc trẻ trung, thảnh thơi ngắm phố phường Hà Nội - 1

Trong trang phục trẻ trung, tươi mới, Bằng Kiều thảnh thơi ngồi ngắm phố phường Hà Nội.

Bằng Kiều mặc trẻ trung, thảnh thơi ngắm phố phường Hà Nội - 2

Bằng Kiều mặc trẻ trung, thảnh thơi ngắm phố phường Hà Nội - 3

Phụ kiện không thể thiếu, gắn liền với hình ảnh của nam ca sĩ nổi tiếng là chiếc điếu cày.

Bằng Kiều chia sẻ, anh vốn là người kỹ tính, không phải chương trình nào cũng làm, không phải bài hát nào cũng nhận, bởi đã làm thì sẽ làm cho "ra trò". Đêm tình nhân 3 được anh và ekip chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng, sao cho vừa tạo nên chất lượng nghệ thuật cao, vừa mang đến nhiều hiệu ứng thị giác cho khán giả. Vởi chủ đề lứa đôi, nói về tình yêu và hạnh phúc, mỗi năm Bằng Kiều đều tạo nên những sự kết hợp mới mẻ. Năm nay, đó là màn ghép đôi giữa Tuấn Ngọc - Thanh Hà, Quang Lê - Lam Anh, Bằng Kiều - Quang Lê, và đặc biệt Bằng Kiều lại tiếp tục chọn Lệ Quyên là "người tình âm nhạc" của mình. 

Bằng Kiều mặc trẻ trung, thảnh thơi ngắm phố phường Hà Nội - 4

Trong "Đêm tình nhân 3" năm nay, Bằng Kiều lại tiếp tục chọn Lệ Quyên là "người tình âm nhạc".

Bằng Kiều mặc trẻ trung, thảnh thơi ngắm phố phường Hà Nội - 5

Anh chia sẻ, màn kết đôi với Lệ Quyên là sự ngọt ngào, da diết đến cháy bỏng, thăng hoa trên từng cung bậc cảm xúc của âm nhạc. 

Nếu như trong Đêm tình nhân 2, sự kết hợp giữa anh và Lệ Quyên từng khiến khán giả mê đắm trong những bản tình ca bất hủ, thì theo Bằng Kiều, năm nay người nghe sẽ còn... đắm say hơn nữa. Bằng Kiều chia sẻ, trong sự nghiệp âm nhạc của mình, anh từng có những "người tình âm nhạc" rất tri kỷ, như Minh Tuyết chẳng hạn. Sự kết hợp giữa Bằng Kiều và Minh Tuyết đã giúp họ trở thành cặp đôi hot nhất trên các sân khấu hải ngoại.

Dù chưa có nhiều cơ hội hát đôi với Lệ Quyên, nhưng Bằng Kiều khẳng định Lệ Quyên là "người tình âm nhạc" ngọt ngào, hiếm có của anh. Những ca khúc song ca của hai người được khán giả yêu cầu rất nhiều. Nếu với Minh Tuyết là nét quyến rũ, gợi cảm từ từng cử chỉ trên sân khấu, thì Lệ Quyên là sự ngọt ngào, da diết đến cháy bỏng, thăng hoa trên từng cung bậc cảm xúc của âm nhạc. 

Bằng Kiều mặc trẻ trung, thảnh thơi ngắm phố phường Hà Nội - 6

Trước hoặc sau mỗi lần làm "Đêm tình nhân", Bằng Kiều đều dành thời gian đi thăm, vui chơi và tặng quà cho các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo. 

Đặc biệt, như một nét "truyền thống", trong Đêm tình nhân 3, Bằng Kiều sẽ bán đấu giá 2 bức tranh quý của mình để làm từ thiện. Thiện nguyện luôn là công việc mà Bằng Kiều chú trọng trong mỗi chương trình mà anh tổ chức. Quỹ "Bầu và Bí" của anh liên tục giúp đỡ những số phận không may. Trước hoặc sau mỗi lần làm Đêm tình nhân, Bằng Kiều đều dành thời gian đi thăm, vui chơi và tặng quà cho các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo, cùng các em đón mùa Trung Thu ấm áp. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bằng Kiều