“Đêm tình nhân 3” sẽ là đêm nhạc đậm chất ngôn tình

Ngày 31/08/2016 15:55 PM (GMT+7)

Đạo diễn chuỗi liveconcert “Đêm tình nhân” cho biết, sẽ có 999 quả bóng bay được đính 999 lời nguyện ước về tình yêu, hạnh phúc được thả vào khán phòng.

Những lời nguyện ước lãng mạn không chỉ tạo nên không gian đậm chất “ngôn tình” cùng hiệu ứng cảm xúc mạnh mẽ cho người xem, mà còn mang theo các thiên thần may mắn. 9 khán giả bắt được thiên thần may mắn trong 999 lời nguyện ước này sẽ nhận được 9 cặp vé xem Đêm tình nhân 4, và 1 khán giả sẽ nhận được phần quà đặc biệt vô cùng giá trị. 

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang cho biết thêm, với concept là những câu chuyện hạnh phúc và khổ đau về tình yêu, chuỗi chương trình Đêm tình nhân luôn hướng đến việc làm sao để khán giả có nhiều cảm xúc nhất cả về mặt nghệ thuật, âm nhạc lẫn hiệu ứng sân khấu. Từ đó, những đôi uyên ương có thể nắm chặt tay nhau hạnh phúc hơn. 

“Đêm tình nhân 3” sẽ là đêm nhạc đậm chất ngôn tình - 1

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang (trái) và ca sĩ Bằng Kiều.

Với sự chỉn chu, tinh tế trong quá trình dàn dựng, chuỗi liveconcert Đêm tình nhân hiện vẫn đang được đánh giá là chuỗi chương trình có sự đầu tư công phu về cả phần nhìn và nghe, theo tiêu chuẩn các sân khấu triệu đô của hải ngoại hiện nay. Đêm tình nhân rất được lòng các khán giả khó tính ở Hà Nội, thu hút khán giả cả nước cũng như hải ngoại. 

Đặc biệt, với những hình ảnh “ngôn tình” trong khán phòng, các “soái ca” và người đẹp của đêm nhạc sẽ thể hiện nhiều liên khúc, các màn song ca về tình yêu lần đầu tiên được biểu diễn tại Việt Nam. Ca sĩ Bằng Kiều sẽ hát liên khúc hit của anh để đáp ứng yêu cầu của khán giả: Thao thức vì em - Nơi tình yêu bắt đầu - Để nhớ một thời ta đã yêu

“Đêm tình nhân 3” sẽ là đêm nhạc đậm chất ngôn tình - 2

Trong "Đêm tình nhân 3", Bằng Kiều sẽ hát liên khúc hit: "Thao thức vì em - Nơi tình yêu bắt đầu - Để nhớ một thời ta đã yêu". 

Những ca sĩ tham gia chương trình như Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Quang Lê, Lệ Quyên, Thanh Hà, Tóc Tiên… sẽ tạo nên các cặp đôi hoàn toàn mới trên sân khấu. Sau những chia sẻ một cách khá công khai về việc Lam Anh chính là hình mẫu phụ nữ của mình, nam ca sĩ Quang Lê đã đề nghị được hát chung với cô trên sân khấu Đêm tình nhân 3. Anh chia sẻ, mặc dù khá thân thiết, nhưng hai người chưa từng có cơ hội hát chung tại Việt Nam. Bởi lẽ Quang Lê vốn hát bolero, còn Lam Anh lại hát nhạc trẻ.

“Đêm tình nhân 3” sẽ là đêm nhạc đậm chất ngôn tình - 3

Quang Lê quyết tâm "chiếm" tình nhân âm nhạc của Bằng Kiều là Lam Anh.

Quang Lê yêu mến giọng hát và sự nữ tính của Lam Anh. Khi diễn trên sân khấu, anh cảm thấy hai người rất hòa hợp, ăn ý. Chính vì vậy, nam ca sĩ đã "chiếm" tình nhân âm nhạc của Bằng Kiều, bởi trước giờ ở Việt Nam, Lam Anh chỉ xuất hiện trên sân khấu bên cạnh Bằng Kiều. Nhưng với Đêm tình nhân 3, Bằng Kiều đành phải… tìm tình nhân âm nhạc mới. 

Cặp đôi Tuấn Ngọc - Thanh Hà cũng sẽ đem đến những câu chuyện âm nhạc thú vị. Đã khá lâu Tuấn Ngọc và Thanh Hà chưa hát chung với nhau, dù ngày trẻ họ là một trong những “đôi uyên ương âm nhạc” có tiếng. Họ sẽ trở lại cùng những bản tình ca nồng nàn từng làm mưa làm gió sân khấu âm nhạc hải ngoại ngày nào. 

“Đêm tình nhân 3” sẽ là đêm nhạc đậm chất ngôn tình - 4

Ngày trẻ, Tuấn Ngọc - Thanh Hà là một trong những “đôi uyên ương âm nhạc” có tiếng.

Phần trình diễn của Tóc Tiên được ban tổ chức "úp mở" rằng sẽ rất bất ngờ. Trong đêm diễn, nữ ca sĩ sẽ cùng vũ đoàn thể hiện ca khúc mới lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Nam ca sĩ Bằng Kiều cũng lần đầu đưa cả 4 nghệ sĩ kèn lên sân khấu trình diễn cùng mình. 

Đặc biệt, theo dự kiến Bằng Kiều và Quang Lê sẽ có một màn song ca đặc biệt. "Anh Bầu" sẽ lần đầu tiên hát một ca khúc bolero - vốn là sở trường của Quang Lê, cũng là tiết mục anh chưa bao giờ thể hiện trên sân khấu.

“Đêm tình nhân 3” sẽ là đêm nhạc đậm chất ngôn tình - 5

Ca sĩ Tóc Tiên cũng đã từng góp mặt trong "Đêm tình nhân 1".

Chỉ còn 2 tuần nữa, vào ngày 17/9, Đêm tình nhân 3 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Tuy nhiên, ban tổ chức cho biết hiện tại vé của đêm nhạc đang ngày càng hạn chế, chứng tỏ sức hút khá mạnh mẽ của chương trình. Bằng Kiều cho biết anh và ekip đã xây dựng nhiều kế hoạch, nhằm khiến khán giả đang xem Đêm tình nhân 3 đã phải nóng lòng mong chờ đến Đêm tình nhân 4 vào… năm sau.

Theo Penvus (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc