Bằng Kiều xuất hiện ở đêm nhạc Dương Thụ

Ngày 19/09/2013 15:16 PM (GMT+7)

Bằng Kiều sẽ góp mặt với tư cách khách mời đặc biệt ở hàng ghế khán giả.

Vừa về nước, sáng ngày 19/9, ca sĩ Bằng Kiều đã có cuộc gặp gỡ với vị nhạc sĩ anh gắn bó lâu năm là Dương Thụ. Thời gian này, ông đang có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow riêng diễn ra tại thủ đô.

Bằng Kiều và Dương Thụ đã có dịp trò chuyện về âm nhạc. Họ cùng nhau chia sẻ về mối duyên gắn kết họ từ hàng chục năm trước là Làn Sóng Xanh. Nam nhạc sĩ chia sẻ, cặp song ca Hồng Nhung - Bằng Kiều với Lắng nghe mùa xuân về vẫn khiến ông thấy ưng ý nhất. Vì vậy, nam ca sĩ cũng thể hiện mong muốn trong thời gian gần nhất, anh sẽ được hát nhạc Dương Thụ tại Việt Nam.

Bằng Kiều xuất hiện ở đêm nhạc Dương Thụ - 1
Bằng Kiều và Dương Thụ vừa gặp nhau ở Hà Nội.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Dương Thụ chi biết thêm, Bằng Kiều đã có quốc tịch Mỹ, vì vậy, việc xin cấp phép cho anh biểu diễn tại Việt Nam phải có các thủ tục đúng quy định. Vì thế, nam ca sĩ chỉ xuất hiện trong đêm nhạc của ông ở hàng ghế khán giả. Anh cũng thay đổi lịch trình tại Việt Nam để được có mặt trong đêm nhạc này.

Năm 2012, ca sĩ Bằng Kiều đã được cấp phép trình diễn tại Việt Nam và nhạc sĩ Dương Thụ là khách mời đặc biệt trong chương trình của anh. Tuy nhiên, nhạc sĩ này tâm sự, ông rất tiếc vì chú - cháu chỉ có thể gặp trong liveshow mà ông là khách mời đặc biệt, không thể mời nam ca sĩ tham gia đêm Cửa sổ âm nhạc 1 – Những câu chuyện kể của tôi.

Bằng Kiều xuất hiện ở đêm nhạc Dương Thụ - 2
Bằng Kiều và NS Dương Thụ là bạn bè từ nhiều năm nay.

Bằng Kiều xuất hiện ở đêm nhạc Dương Thụ - 3

Bằng Kiều xuất hiện ở đêm nhạc Dương Thụ - 4
Bằng Kiều gặp một số bạn bè thân thiết.

Theo Vân Anh (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều