Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Băng Phạm bị chỉ trích vì để MC vừa hỏi vừa che ô

Ngày 18/07/2015 16:52 PM (GMT+7)

Hình ảnh Phạm Băng Băng bắt MC vừa phỏng vấn vừa cầm ô khiến khán giả khó chịu.

Băng Phạm bị chỉ trích vì để MC vừa hỏi vừa che ô

Xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức mới đây, hình ảnh Phạm Băng Băng khiến khán giả ngưỡng mộ với vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật. Tuy nhiên, hành động yêu cầu MC vừa che nắng vừa phỏng vấn của nàng Hoa đán nổi tiếng nhận được khá nhiều lời chỉ trích.

Băng Phạm bị chỉ trích vì để MC vừa hỏi vừa che ô - 1
Phạm Băng Băng xuất hiện tại sự kiện gây nhiều chú ý.

Băng Phạm bị chỉ trích vì để MC vừa hỏi vừa che ô - 2

Băng Phạm bị chỉ trích vì để MC vừa hỏi vừa che ô - 3
Nữ diễn viên yêu cầu MC vừa che ô vừa phỏng vấn khiến khán giả chỉ trích.

Nhiều người khó chịu vì cho rằng Phạm Băng Băng đã quá vô lý khi đưa ra yêu cầu như vậy. Thậm chí một số fan còn nhận định cô nàng mắc "bệnh ngôi sao". Lời yêu cầu vô lý của Phạm Băng Băng khiến cô "mất điểm" trong mắt công chúng.

Trước đó, hình ảnh Phạm Băng Băng và quản lý Mục Hiểu Quang cãi vã tại sân bay cũng đặc biệt gây chú ý. Tuy nhiên, dường như khúc mắc giữa hai người đã được giải quyết và vị quản lý nổi tiếng này lại sẵn sàng cầm ô che cho Phạm Băng Băng như một vệ sĩ.

Băng Phạm bị chỉ trích vì để MC vừa hỏi vừa che ô - 4
Mục Hiểu Quang vừa là quản lý vừa là vệ sĩ của Phạm Băng Băng.

Băng Phạm bị chỉ trích vì để MC vừa hỏi vừa che ô - 5
Trước đó, Phạm Băng Băng và Mục Hiểu Quang từng cãi vã to tiếng tại sân bay.

Trên thực tế, Phạm Băng Băng và Mục Hiểu Quang từng nhiều lần dính tin đồn tình cảm. Cả hai có mối quan hệ khá thân thiết khiến tin đồn này càng lan rộng. Tuy nhiên, hiện tại, Phạm Băng Băng đã công khai tình cảm với Lý Thần. Chuyện tình của cặp đôi này được nhiều người ủng hộ. Chính Mục Hiểu Quang cũng là người vun đắp cho mối tình này.

Xem lại hình ảnh Phạm Băng Băng trong Dương Quý Phi:

Lưu Hiểu Khánh được chồng cũ tỏ tình sau 26 năm ly hôn

Xuất hiện chung trong một chương trình giải trí, Lưu Hiểu Khánh và người chồng thứ 2 của cô - Đạo diễn kiêm diễn viên Trần Quốc Quân khiến khán giả đặc biệt chú ý. Sau khoảng thời gian 26 năm kể từ khi ly hôn, Trần Quốc Quân lại thừa nhận tình cảm với vợ cũ: "Trong quá khứ, tình cảm của chúng tôi có nhiều khó khăn nhưng suốt 26 năm qua tôi vẫn yêu cô ấy".

Không chỉ tỏ tình với Lưu Hiểu Khánh, Trần Quốc Quân còn vừa khóc vừa ôm vợ cũ và trò chuyện như những người bạn lâu năm. Nam đạo diễn nổi tiếng cho biết ông vừa cho ra cuốn sách mang tên Ta và Lưu Hiểu Khánh không thể không nhắc chuyện xưa.

Băng Phạm bị chỉ trích vì để MC vừa hỏi vừa che ô - 6

Năm 1986, Lưu Hiểu Khánh và Trần Quốc Quân kết hôn sau 3 năm sống thử. Thời điểm mới quen nhau, Trần Quốc Quân là người đã có gia đình vì vậy mà mỹ nhân họ Lưu từng bị mang tiếng là "giật chồng". Cũng sau 3 năm chung sống, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của nhiều người. Thời điểm đó, Lưu Hiểu Khánh lại qua lại với diễn viên Khương Văn. Bởi vậy, cô lại mang tiếng ngoại tình. Khi hay tin này, Trần Quốc Quân đã rất tức giận và có những lời lẽ không hay dành cho vợ cũ. Nhưng, hiện tại sau 26 năm, ông muốn dành lời xinh lỗi cho Lưu Hiểu Khánh.

Băng Phạm bị chỉ trích vì để MC vừa hỏi vừa che ô - 7

Nhắc đến chuyện này, Lưu Hiểu Khánh cũng chia sẻ toàn bộ câu chuyện. Cô cho biết, khi cả hai chia tay, Trần Quốc Quân từng đến chỗ ở của cô và bạn trai mới. Không chỉ đánh Khương Văn bị thương, ông còn bật ga, châm lửa và mong muốn tất cả mọi người cùng chết. Nhưng, vì Lưu Hiểu Khánh cầu xin nên mọi chuyện đã không xảy ra. Hôm sau, Trần Quốc Quân đã đưa Lưu Hiểu Khánh đến một ngọn núi, nơi Hoàng đế Sùng Trinh thắt cổ tự tử, và ông đã quyết định tha thứ cho cô.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng

Video chọn lọc

5 kỳ quan thiên nhiên tuyệt mỹ, là độc nhất vô nhị trên toàn thế giới