Bảo Anh: "Tôi không chấp nhận người yêu có em gái nuôi, em kết nghĩa, em bà con xa"

Ngày 27/02/2018 19:00 PM (GMT+7)

Tại Chuyện tối nay với Thành tập 23, Trấn Thành và Đức Trí bất ngờ khi nghe Bảo Anh nói quy tắc ‘bất di bất dịch’ trong tình yêu của cô.

Clip Bảo Anh tiết lộ quy tắc "bất di bất dịch" trong tình yêu của cô: Không chấp nhận người yêu có em gái nuôi.

Bảo Anh là giọng ca của những ca khúc nồng nàn, da diết nhưng cô lại là người chín chắn, cứng rắn và kiên quyết trong tình yêu. Giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng không hoàn toàn "giao phó" cho con tim điều khiển. Bằng chứng tại Chuyện tối nay với Thành tập 23, Bảo Anh đã chia sẻ thẳng thắn quan điểm yêu đương của mình với đàn anh Trấn Thành và Đức Trí.

Không dè chừng hay e ngại, Bảo Anh cho biết khi yêu cô luôn yêu hết mình nên chuyện ghen là chắc chắn phải có. Trải qua một vài mối tình, Bảo Anh rút ra cho mình những kinh nghiệm, quy tắc trong tình yêu để cô và một nửa có sự hiểu nhau và hoà nhập.

bao anh: "toi khong chap nhan nguoi yeu co em gai nuoi, em ket nghia, em ba con xa" - 1

Để bắt đầu một mối quan hệ, Bảo Anh cho biết đầu tiên sẽ thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình để người kia biết được điều gì cô thích và không chấp nhận được.

"Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Tôi sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ” – Bảo Anh thẳng thắn.

Quan điểm dứt khoát của Bảo Anh khiến Đức Trí ngỡ ngàng còn Trấn Thành đùa rằng đây là thời đại nào rồi mà còn xài chiêu em nuôi, em kết nghĩa. "Xưa rồi, lạc hậu rồi!" – Trấn Thành cho biết.

bao anh: "toi khong chap nhan nguoi yeu co em gai nuoi, em ket nghia, em ba con xa" - 2

Trấn Thành và Đức Trí cho rằng Bảo Anh có tính sở hữu trong tình yêu.

Ngoài việc không chấp nhận người yêu có mối quan hệ nhập nhằng kiểu em nuôi, em kết nghĩa với các cô gái để ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai người, Bảo Anh còn cho biết bản thân không thích và không chịu được khi người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không có sự hiện diện của cô.

Ngắt lời của cô em thân thiết, Trấn Thành nêu rõ quan điểm của mình rằng phải chăng Bảo Anh là người có tính sở hữu cao và muốn kiểm soát mọi hoạt động của người yêu? Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi bởi vì bản thân tôi cũng không có làm điều ngược lại. Những cuộc gặp gỡ, tôi hoàn toàn muốn có người đó ở bên cạnh. Tôi lại không thích những người đàn ông đi uống với nhau vì tụ tập như vậy sẽ chỉ toàn nói những chuyện tào lao”.

Nghe những quan điểm về tình yêu của ca sĩ Anh muốn em sống sao, Trấn Thành nhận thấy hẳn là Bảo Anh không có niềm tin vào đàn ông. Bảo Anh hài hước đáp trả: “Đúng, tôi không có niềm tin vào đàn ông nên đừng nói gì cả vì đến cuối cùng tôi cũng không tin đâu!”

bao anh: "toi khong chap nhan nguoi yeu co em gai nuoi, em ket nghia, em ba con xa" - 3

Bảo Anh: "Đúng, tôi không có niềm tin vào đàn ông".

Cứu vãn không khí có phần căng thẳng giữa Trấn Thành và Bảo Anh, nhạc sĩ Đức Trí hài hước khuyên Bảo Anh: "Em đặt ra quy luật như vậy là sai rồi vì trong điện thoại của Trấn Thành, tất cả các cô gái đều được lưu với tên là Tùng, là Sơn hết!”.

Sau cuộc bàn luận có phần nảy lửa về tình yêu, Bảo Anh cho rằng bản thân là một người đơn giản nên hy vọng sẽ gặp được một nửa phù hơp, không quá phức tạp để mọi việc được thuận lợi, vui vẻ.

Bên cạnh tình yêu, Bảo Anh còn tâm sự nhiều điều về cuộc sống, âm nhạc tại Chuyện tối nay với Thành tập 23 phát sóng lúc 19h50, thứ Năm, ngày 1/3/2018 trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bảo Anh tuyên bố: Lấy chồng thì phải tử tế sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu
Nữ ca sĩ dành những lời đanh thép đáp trả lại những bình luận của người hâm mộ.

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện tối nay với Thành