Bắt gặp chồng sắp cưới của Ngọc Lan nắm tay hot girl

Ngày 15/09/2014 17:21 PM (GMT+7)

Dù sắp kết hôn với Ngọc Lan nhưng Đoàn Thanh Tài vẫn thân mật với một hotgirl.

Hôm 14/9, Đoàn Thanh Tài tham dự buổi họp báo ra mắt phim ngắn Đại náo võ đường của Hồ Việt Trung. Nam diễn viên đi cùng với một cô gái lạ mặt thay vì xuất hiện cùng vợ sắp cưới Ngọc Lan như thường thấy.

Bắt gặp chồng sắp cưới của Ngọc Lan nắm tay hot girl - 1

Bắt gặp chồng sắp cưới của Ngọc Lan nắm tay hot girl - 2

Khi chương trình chưa bắt đầu, trước ống kính của phóng viên, Đoàn Thanh Tài và cô bạn gái xinh đẹp đi cùng giữ khoảng cách và không có biểu hiện tình cảm với nhau. 

Bắt gặp chồng sắp cưới của Ngọc Lan nắm tay hot girl - 3

Tuy nhiên, trong khi chương trình họp báo diễn ra, Đoàn Thanh Tài đã chủ động nắm tay cô gái bên cạnh. 

Bắt gặp chồng sắp cưới của Ngọc Lan nắm tay hot girl - 4

Cả hai liên tục trao nhau những cử chỉ tình cảm mà không để ý mọi người xung quanh. Hành động này khiến nhiều người ngạc nhiên vì Thanh Tài sắp kết hôn cùng với diễn viên Ngọc Lan

Bắt gặp chồng sắp cưới của Ngọc Lan nắm tay hot girl - 5

Vào ngày 21/8, Ngọc Lan lần đầu công khai tình cảm với Đoàn Thanh Tài trước công chúng khi cả hai cùng tham gia trình diễn thời trang. Sau đó, những hình ảnh tình tứ của cặp đôi liên tục được báo chí đăng tải. 

Bắt gặp chồng sắp cưới của Ngọc Lan nắm tay hot girl - 6

Sau một thời gian dài hẹn hò, Đoàn Thanh Tài và Ngọc Lan đã lên kế hoạch đám cưới và chia sẻ với bạn bè thân thiết cả hai. Tuy nhiên, với truyền thông, Ngọc Lan không muốn nói quá nhiều về chuyện cưới hỏi. Cô chia sẻ lý do: "Tôi và anh Đoàn Thanh Tài yêu nhau là thật nhưng chuyện đám cưới thì thôi không thể nào trả lời được vì đây là chuyện cá nhân. Lý do tôi không muốn công khai chuyện cưới hỏi vì tôi sợ nói trước, bước không qua và sợ mọi chuyện không thành".

Bắt gặp chồng sắp cưới của Ngọc Lan nắm tay hot girl - 7

Ngọc Lan là một diễn viên được yêu thích của màn ảnh phía Nam. Cô đảm nhận rất nhiều vai chính trên màn ảnh nhỏ, đặc biệt là vai diễn trong phim Kiều nữ và đại gia. Cô từng bỏ một người đàn ông làm nghề trang điểm dù đã sống chung và chuẩn bị cho kế hoạch cưới. Trong khi đó, Đoàn Thanh Tài cũng từng cưới vợ vào năm 2012. Đám cưới của anh có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ showbiz. Trước khi làm diễn viên, Đoàn Thanh Tài có thời gian làm người mẫu.

Theo Hạo Nhiên - Kiệt Lê (Zing)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan