Bật mí sự thật về người mẹ bí mật của con trai Trần Khôn

Ngày 29/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Hoàng Nghị Thanh - chồng cũ của Huỳnh Dịch gây bất ngờ khi công bố về sự thật này.

Trong giới giải trí gần như không có ai biết mẹ đẻ của con trai Trần Khôn - cậu bé Ưu Ưu, là ai. Đã có rất nhiều lời đồn đoán xoay quanh câu chuyện bí mật người mẹ của Ưu Ưu được đăng tải nhiều năm qua nhưng Trần Khôn chưa từng lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì về vấn đề này. Mới đây, Hoàng Nghị Thanh, chồng cũ của Huỳnh Dịch vừa bất ngờ tiết lộ một thông tin rất đặc biệt về người phụ nữ bí ẩn này.

Bật mí sự thật về người mẹ bí mật của con trai Trần Khôn - 1

Bí mật về người mẹ ruột của con trai Trần Khôn khiến dư luận xôn xao.

Bật mí sự thật về người mẹ bí mật của con trai Trần Khôn - 2

Hình ảnh hiếm hoi của hai bố con Trần Khôn.

Hoàng Nghị Thanh cho biết chính Trần Khôn đã tới bệnh viện và thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo sau đó nhờ người mang thai hộ. Sự thật là chính Trần Khôn cũng không biết mẹ đẻ của con trai mình là ai.

Theo lời của Hoàng Nghị Thanh, mọi người đều biết thông tin về Trần Khôn và con trai thông qua truyền thông và những người bạn thân thiết của ngôi sao vô tình tiết lộ nhưng đó không phải là sự thật. Anh khẳng định mình mới là người biết rõ chân tướng sự việc.

"Cậu con trai thực ra là do Trần Khôn đến bệnh viện thụ tinh nhân tạo, sau đó tìm người để mang thai hộ. Có thể là vì mẹ của anh ấy sốt ruột muốn có cháu bồng bế nên anh ấy mới làm thế. Trần Khôn không phải quá kín tiếng mà thực sự thì anh ấy không biết mẹ của đứa trẻ là ai. Những lời đồn đoán cậu con trai giống ai mong mọi người đừng bàn luận nữa", Hoàng Nghị Thanh chia sẻ.

Bật mí sự thật về người mẹ bí mật của con trai Trần Khôn - 3

Hoàng Nghị Thanh khẳng định Trần Khôn tự mình đến bệnh viện thụ tinh nhân tạo.

Bật mí sự thật về người mẹ bí mật của con trai Trần Khôn - 4

Hoàng Nghị Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau lời tuyên bố của Hoàng Nghị Thanh nhiều người bày tỏ sự thắc mắc tại sao anh lại biết rõ về Trần Khôn và con trai như vậy. Đáp trả lai thắc mắc này, Hoàng Nghị Thanh cho biết vì thực sự anh là một tay thạo tin tức trong giới và độ tin cậy từ tin tức anh cung cấp cao gấp ngàn lần người khác.

Một số người tán tưởng Hoàng Nghị Thanh khi cung cấp thông tin thú vị và "có lý" nhưng cũng có người bày tỏ sự nghi ngờ với vị đại gia này. Có người cho rằng 15 năm trước Trần Khôn mới 25 tuổi, kỹ thuật thụ tinh nhân tạo vẫn chưa phát triển, làm sao mẹ anh ấy lại có thể suốt ruột muốn có cháu bế. Đặc biệt, thời điểm đó, gia đình của Trần Khôn vẫn còn rất nghèo khó. Nhiều người cho rằng Hoàng Nghị Thanh công bố tin tức như vậy chỉ nhằm "câu" sự nổi tiếng.

Bật mí sự thật về người mẹ bí mật của con trai Trần Khôn - 5

Triệu Vy từng là tâm điểm chú ý khi bị đồn là mẹ của con trai Trần Khôn.

Trước đó, từng có nhiều nghi vấn liên quan đới chuyện mẹ của con trai Trần Khôn. Bạn thân Triệu Vy cũng từng nằm trong dánh sách đó. Thực tế, Trần Khôn và Triệu Vy cùng học một trường và gần như "cùng nhau trưởng thành" trong suốt 20 năm qua. Nhưng, có thông tin cho biết mẹ của cậu bé Ưu Ưu thực chất chính là Hà Lâm, bạn cùng lớp của Trần Khôn. Nhưng, Hà Lâm cũng lên tiếng phủ nhận thông tin này ngay sau đó.

Bật mí sự thật về người mẹ bí mật của con trai Trần Khôn - 6

Hà Lâm, bạn cùng lớp với Trần Khôn cũng là tâm điểm chú ý.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h