Bất ngờ, ngay trên sóng Minh Luân thổ lộ muốn quay lại với Lan Ngọc vì còn yêu rất nhiều

Ngày 15/12/2017 19:45 PM (GMT+7)

Minh Luân cho biết, anh hy vọng có thể quay lại với người yêu cũ và cùng cô xây đắp hạnh phúc. Không nhắc tên nhưng đây là người mà "ai cũng biết đó là ai".

Nam ca sĩ Minh Luân và nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc từng có một khoảng thời gian 3 năm yêu nhau với nhiều xúc cảm. Khi chia tay, cặp đôi đẹp của showbiz đã gây tiếc nuối cho nhiều khán giả. Đẹp trai, tài năng nhưng Minh Luân khá lận đận đường tình duyên.

Mới đây tại show truyền hình Hát câu chuyện tình, Minh Luân đã kể lại về mối tình của mình cũng như cảm xúc hiện tại. Dù không nhắc trực tiếp đến tên người đó nhưng ai cũng hiểu đó chính là Lan Ngọc. Anh thổ lộ chuyện tình đã qua nhưng vẫn còn day dứt và buồn lòng đến tận bây giờ.

Bất ngờ, ngay trên sóng Minh Luân thổ lộ muốn quay lại với Lan Ngọc vì còn yêu rất nhiều - 1

Clip Minh Luân kể lại chuyện tình của mình

Cả hai gặp nhau tình cờ trong bữa tiệc chia tay con của NSND Hồng Vân. Từ lần vô tình gặp được nhau, đôi trai gái đã tiến triển tình cảm nhanh chóng. Minh Luân vẫn không quên những cảm xúc đầu tiên về cô gái đó: Ấn tượng, dễ thương, xì-tin, nhí nhảnh.

Trong thời gian 3 năm quen nhau, Minh Luân và bạn gái không muốn công khai vì họ ngại dư luận xung quanh. Trong một dịp Minh Luân ra mắt MV mới và vô tình để cho giới truyền thông biết được thông tin 2 người quen nhau. Đây cũng chính là hối hận lớn nhất mà Minh Luân đã gây ra trong lúc tình yêu đang thăng hoa đó.

Bất ngờ, ngay trên sóng Minh Luân thổ lộ muốn quay lại với Lan Ngọc vì còn yêu rất nhiều - 2

Minh Luân và Lan Ngọc thuở còn bên nhau

Sau đó vì nhiều chuyện hiểu lầm liên tiếp xảy ra nên chuyện tình của họ đã đi đến hồi kết. Tiếp sau mối tình đó, Minh Luân chia sẻ mình có tìm hiểu một cô gái khoảng 7 tháng nhưng mọi chuyện không thể tiến triển quá xa khi Minh Luân nhận ra mình vẫn còn tình cảm rất nhiều đối với người cũ.

Mượn lời chương trình “Hát câu chuyện tình”, Minh Luân hy vọng trong khoảng thời gian sắp tới người yêu cũ sẽ hiểu được nỗi lòng của mình và quay lại sống hạnh phúc với nhau.

Bất ngờ, ngay trên sóng Minh Luân thổ lộ muốn quay lại với Lan Ngọc vì còn yêu rất nhiều - 3

Anh hy vọng được quay về với người cũ

Tất cả hiểu lầm vì quá yêu mà ghen dẫn đến những hiểu lầm không đáng có đã được giải tỏa giữa 2 người và đây chính là một cơ hội thiết thực nhất để Minh Luân thổ lộ hết nỗi lòng của mình. Lấy hết can đảm, Minh Luân sẵn sàng nói lên câu “I love you” trước hàng ngàn khán giả và hy vọng người yêu cũ sẽ quay lại.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc