Bất ngờ trước hình ảnh hiếm hoi của con gái Dương Mịch

Ngày 06/05/2016 09:11 AM (GMT+7)

Hình ảnh cận mặt cô con gái 2 tuổi của Dương Mịch - Khải Uy xôn xao trên mặt báo.

Kể từ sau khi lâm bồn, Dương Mịch gần như hiếm khi chia sẻ hình ảnh của con gái trên mặt báo. Lưu Khải Uy cũng giấu nhẹm con gái bé bỏng khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Khán giả chỉ biết được hình ảnh hiếm hoi của cô bé Tiểu Gạo Nếp qua một số bức hình mà cánh paparazzi chụp được. Mới đây nhất, hình ảnh con gái Dương Mịch cùng ông bà đến trường vừa xuất hiện trên mặt báo, nhanh chóng gây xôn xao trên các diễn đàn.

bat ngo truoc hinh anh hiem hoi cua con gai duong mich - 1

Tiểu Gạo Nếp được ông bà nội đưa tới trường.

Dễ dàng có thể nhận ra, Tiểu Gạp Nếp đã có phần chững chạc hơn trước. Cô bé không có nhiều nét giống với bố mẹ. Nhiều người cho rằng, Tiểu gạo nếp có biểu hiện vui vẻ khi đến trường cùng ông bà. Vì Dương Mịch và Lưu Khải Uy quá bận việc nên gần như 2 năm trở lại đây, con gái thường xuyên ở Hongkong cùng ông bà. Thỉnh thoảng bố mẹ mới về thăm cô bé.

bat ngo truoc hinh anh hiem hoi cua con gai duong mich - 2

Hình ảnh hiếm hoi của cô bé được paparazzi chụp lại.

Để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho con gái, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã sắm một biệt thự trị giá 3 triệu HKD (87 tỷ đồng) và thuê người giúp việc. Đây cũng là cách để cả hai vợ chồng có thể hỗ trợ cho ông bà nội chăm cháu. Được biết, Lưu Đan - Bố chồng của Dương Mịch đã không dám nhận thêm vai diễn nào vì quá bận chăm sóc cháu gái.

bat ngo truoc hinh anh hiem hoi cua con gai duong mich - 3

Dương Mịch và Lưu Khải Uy không có thời gian bên nhau.

Không chỉ không có thời gian dành cho con, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng ít thời gian ở bên nhau như trước. Bởi vậy, tin đồn ly hôn của cặp đôi nhanh chóng xuất hiện. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận chuyện ly hôn nhưng những tin đồn thất thiệt vẫn luôn bủa vây lấy gia đình nổi tiếng này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch