Bất ngờ với giọng hát của Tiến Luật và loạt nghệ sĩ hài khi bày tỏ tình yêu U23 VN

Ngày 30/01/2018 14:21 PM (GMT+7)

Tiến Luật, Tấn Beo, Nhật Cường, Hoàng Sơn cùng nhiều nghệ sĩ hát vang khúc ca “Niềm say mê bóng đá”.

Clip Tiến Luật và dàn nghệ sĩ hát "Niềm say mê bóng đá"

Những ngày này, cả nước dành sự quan tâm đặc biệt cho đội tuyển U23 Việt Nam vừa trở về sau trận chung kết tại giải vô địch bóng đá châu Á. Nhiều sao Việt cũng hòa chung không khí này. 

Để chào đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ khác như Tấn Beo, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Hoàng Phúc, Hạnh Thúy, Trương Thế Vinh, ca sĩ Khánh Ngọc, Ngọc Luận… cùng gấp rút thu âm ca khúc “Niềm say mê bóng đá” của nhạc sĩ Quốc An để gửi đến các cầu thủ cũng như người hâm mộ.

“Niềm say mê bóng đá” là ca khúc được nhạc sĩ Quốc An ấp ủ và cho ra đời nhiều năm trước. Tuy nhiên, chỉ đến khi đội tuyển Việt Nam gây tiếng vang ở giải đấu châu Á năm nay, anh mới quyết định công bố. Tác phẩm nhận được sự ủng hộ hết mình của nhiều diễn viên, ca sĩ.  

Bất ngờ với giọng hát của Tiến Luật và loạt nghệ sĩ hài khi bày tỏ tình yêu U23 VN - 1

Tiến Luật, Nhật Cường, Tấn Beo, Hoàng Sơn, Hạnh Thúy, Khánh Ngọc… cũng như nhiều nghệ sĩ đều tình nguyện hát không cát -xê để cổ vũ tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam.

Bất ngờ với giọng hát của Tiến Luật và loạt nghệ sĩ hài khi bày tỏ tình yêu U23 VN - 2

Sau khi nhận được lời đề nghị của Quốc An, các nghệ sĩ tập trung thu âm và ghi hình ngay trong sáng 27/1 - ngày đội tuyển Việt Nam đá trận chung kết.

Bất ngờ với giọng hát của Tiến Luật và loạt nghệ sĩ hài khi bày tỏ tình yêu U23 VN - 3

Tiến Luật, Hoàng Sơn, Tấn Beo, Hạnh Thúy… đều tranh thủ chạy từ trường quay về phòng thu để ghi hình.

Bất ngờ với giọng hát của Tiến Luật và loạt nghệ sĩ hài khi bày tỏ tình yêu U23 VN - 4

Có người kịp chuẩn bị trang phục chói ngời sắc đỏ, có người còn nguyên phục trang đang quay phim… để ghi hình.

“Nhưng tất cả khi đó đều hòa chung không khí hừng hực hăng say với chiến thắng của đội tuyển nên ai cũng hát hết mình dù trước đó, giọng cũng đã lạc đi vì cổ vũ”, diễn viên Hạnh Thúy cho biết.

Tiến Luật vốn là một fan bóng đá cuồng nhiệt, trước đó, quá cảm kích trước tinh thần thi đấu của các cầu thủ, anh từng liên tục đăng thông báo sẽ miễn phí hoàn toàn cho đội tuyển U23 nếu họ đến ăn tại nhà hàng của vợ chồng mình. Ngay khi nhận được lời mời, anh để nguyên phục trang đang ghi hình gameshow để chạy đến phòng thu.

Bất ngờ với giọng hát của Tiến Luật và loạt nghệ sĩ hài khi bày tỏ tình yêu U23 VN - 5

“Tôi hiếm khi hát, nhất là hát trước đám đông. Nhưng niềm hạnh phúc, niềm vui và sự cảm kích lần này quá lớn lao, khiến tôi quyết định hát tặng các cầu thủ mà không chút ngần ngại”, Tiến Luật chia sẻ.

Bất ngờ với giọng hát của Tiến Luật và loạt nghệ sĩ hài khi bày tỏ tình yêu U23 VN - 6

Ca khúc “Niềm say mê bóng đá” ngay sau đó được hòa âm, phối khí, biên tập và kịp chiếu trên các kênh truyền hình vào cuối ngày 28/1 - ngày đón các cầu thủ U23 về nước.

Bất ngờ với giọng hát của Tiến Luật và loạt nghệ sĩ hài khi bày tỏ tình yêu U23 VN - 7

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ cũng như tinh thần thể thao, niềm tự hào dân tộc được đề cập đã khiến “Niềm say mê bóng đá” nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi với người yêu bóng đá.

Bất ngờ với giọng hát của Tiến Luật và loạt nghệ sĩ hài khi bày tỏ tình yêu U23 VN - 8

Nhạc sĩ Quốc An - vốn là một người yêu bóng đá, từng thành lập một câu lạc bộ chuyên đá giao lưu với đội của các cầu thủ nổi tiếng để gây quĩ từ thiện cho biết, anh rất vui mừng và xúc động khi công bố ca khúc này.

“Tôi xin dành tặng món quà này cho U23 Việt Nam và người hâm mộ. Hy vọng tôi còn nhiều cơ hội viết các ca khúc khác để dành tặng các chiến thắng liên tiếp của đội tuyển Việt Nam trong tương lai”, nam nhạc sĩ bày tỏ.

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề U23 Việt Nam