Bầu show tiếp tục tố quản lý Hồ Ngọc Hà đã nhận tiền cọc nhưng vẫn hủy show

Ngày 04/09/2017 18:30 PM (GMT+7)

Khi "nữ hoàng thị phi" cho biết cô không hề hủy show thì phía bầu show lại đưa ra bằng chứng ekip của cô đã nhận tiền cọc gần 200 triệu đồng.

Tối ngày 2/9, bầu show hải ngoại nổi tiếng Phương Dung Kathy đã bất ngờ livestream chia sẻ thông tin Hồ Ngọc Hà hủy show diễn tại Thụy Điển. Nữ bầu show cũng bức xúc vì lý do mà Hồ Ngọc Hà đưa ra để không tham gia đêm nhạc vào giờ chót. 

Cụ thể, Phương Dung Kathy cho biết Hồ Ngọc Hà đã nhận 4 show trong chuyến lưu diễn châu Âu vào tháng 9. Tuy nhiên, vài ngày trước, giọng ca gốc Quảng Bình đã hủy 2 show tại Thụy Điển và Berlin (Đức) mà không báo trực tiếp với lý do không có Trấn Thành và Anh Đức. 

Bầu show Phương Dung tố Hà Hồ hủy show gây ồn ào dư luận.

Hôm qua, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng việc bị tố hủy show. Nữ ca sĩ khẳng định, cô không hề biết Phương Dung và cũng chưa từng làm việc với bầu show này bao giờ. Sau chia sẻ dài hơi của "nữ hoàng thị phi", phía bầu show Phương Dung tiếp tục lên tiếng và tung ra bằng chứng đã chuyển tiền cho ekip của Hồ Ngọc Hà gần 200 triệu đồng. 

Theo nữ bầu show, phía tổ chức chương trình đã làm việc với quản lý của nữ ca sĩ và đã chuyển số tiền 8.500 đô la Mỹ. Quản lý Hà Hồ đồng ý nhận show và đã làm việc, tất cả đều thông qua hợp đồng. Tuy nhiên, khi bầu show liên lạc với quản lý của giọng ca gốc Quảng Bình thì lại không nhận được câu trả lời. 

Bầu show khẳng định ekip Hồ Ngọc Hà đã nhận tiền cọc gần 200 triệu đồng từ trước đó.

Phương Dung cho biết, nếu giờ Hồ Ngọc Hà khẳng định người tên T. không phải quản lý của cô thì phía ekip tổ chức chương trình sẽ đứng ra xin lỗi nữ ca sĩ. Ngoài ra, bầu show sẵn sàng ra hầu tòa nếu bị Hồ Ngọc Hà kiện.

Vốn đã quen với các scandal nên cách giải quyết của Hồ Ngọc Hà rất bình tĩnh.

Xem thêm clip Hồ Ngọc Hà mặc váy cô dâu, hát "Có em chờ":

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ