Bên đàn chị Kim Hee Sun và Song Yoon Ah, Song Hye Kyo thành em gái nhỏ

Ngày 02/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Song Hye Kyo đã có buổi gặp gỡ với hai biểu tượng sắc đẹp nổi tiếng Hàn Quốc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Song Hye Kyo đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên hai đàn chị Kim Hee Sun và Song Yoon Ah. Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo. Đây là hình ảnh hiếm hoi của ba vẻ đẹp nổi tiếng Hàn Quốc.

Được biết, Song Hye Kyo, Song Yoon Ah và Kim Hee Sun đã có buổi gặp gỡ, ăn uống cùng nhau khá vui vẻ. Dù là đã ở độ tuổi U40 và U50 nhưng 3 nữ diễn viên nổi tiếng vẫn khiến các fan xao xuyến vì vẻ ngoài không tuổi.

ben dan chi kim hee sun va song yoon ah, song hye kyo thanh em gai nho - 1

Song Hye Kyo cùng Song Yoon Ah và Kim Hee Sun vui vẻ bên nhau.

ben dan chi kim hee sun va song yoon ah, song hye kyo thanh em gai nho - 2

Bức ảnh "xinh đẹp" mờ tịt của cả ba chị em.

Đính kèm với bức ảnh cùng Song Yoon Ah và Kim Hee Sun, Song Hye Kyo viết: "Cùng với các chị gái xinh đẹp!". Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ phía fan. Người hâm mộ dành khá nhiều lời khen ngợi cho bộ ba nhan sắc nổi tiếng.

Có thông tin cho biết vì chưa có kế hoạch mới trong thời gian tới nên Song Hye Kyo đang tận hưởng thú vui riêng cùng bạn bè trong giới nghệ sĩ. Cách đây không lâu, Song Hye Kyo và Song Joong Ki vừa tham dự sự kiện kỷ niệm 1 năm của đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời. Sự xuất hiện của cặp đôi thu hút chú ý của các fan. Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn dính tin đồn tình cảm kể từ sau khi bộ phim lên sóng.

ben dan chi kim hee sun va song yoon ah, song hye kyo thanh em gai nho - 3

Dàn cast kỷ niệm 1 năm chiếu Hậu duệ mặt trời.

Nhắc tới bạn diễn Song Hye Kyo, Song Joong Ki luôn dành cho cô sự ưu ái. Song Hye Kyo cũng không ít lần ca ngợi nhân cách tốt của đàn em. Đặc biệt, cô cũng khẳng định mối quan hệ của mình và Song Joong Ki chỉ là đàn chị - đàn em thân thiết không hề có chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, các fan vẫn nuôi hi vọng Song - Song Couple trở thành một đôi ngoài đời thực.

ben dan chi kim hee sun va song yoon ah, song hye kyo thanh em gai nho - 4

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chỉ là bạn bè thân thiết.

Theo Gemini/ FB (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz