Bên trong nơi Trấn Thành tổ chức màn cầu hôn lãng mạn với Hari Won

Ngày 13/07/2016 11:33 AM (GMT+7)

Một người bạn của Trấn Thành đã tiết lộ thêm hình ảnh cặp đôi sau khi danh hài cầu hôn Hari.

Thông tin Trấn Thành bí mật cầu hôn Hari Won vào đêm 12/7 đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Danh hài sinh năm 1987 đã dành điều bất ngờ cho bạn gái ngay khi cô đáp chuyến bay về Việt Nam sau thời gian lưu diễn tại Mỹ. Trấn Thành chuẩn bị màn cầu hôn hoành tráng tại một nhà hàng trên cao sang trọng ngay trung tâm TP HCM. Sau màn tỏ tình, cả hai tay trong tay bước ra vui vẻ và dạo phố đêm.

Mới đây, một người bạn của Trấn Thành đã chia sẻ thêm hình ảnh của cặp đôi sau màn cầu hôn lãng mạn. Anh còn nhắn nhủ nam danh hài: "Đã có khoảng thời gian thật sự vợ chồng tao không nghĩ mày có ngày này. Làm vợ chồng tao rươm rướm theo... Làm chồng rồi, phải biết cất cho kỹ hạnh phúc này với cô vợ lơ lớ nhá. Hơi mỏi chân tí, nhưng cố đạp lên dư luận mà trân trọng nhau như thế mãi nhé 2 đứa."

Bên trong nơi Trấn Thành tổ chức màn cầu hôn lãng mạn với Hari Won - 1

Khu vực nơi Trấn Thành cầu hôn Hari được bảo vệ nghiêm ngặt, không cho người lạ vào bên trong. Tuy nhiên một vài người bạn đã có mặt để giúp danh hài chuẩn bị sự kiện bất ngờ cho bạn gái.

Bên trong nơi Trấn Thành tổ chức màn cầu hôn lãng mạn với Hari Won - 2

Bó hoa lớn được dành cho nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi".

Bên trong nơi Trấn Thành tổ chức màn cầu hôn lãng mạn với Hari Won - 3

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau sau màn cầu hôn và đi ăn cùng những người bạn thân thiết. Ảnh: HNL

Nữ trợ lý của Hari Won cũng đăng tải hình ảnh những ngọn nến xếp hình trái tim trong màn cầu hôn. Cô viết: "Hạnh phúc là thứ không thể cưỡng cầu, càng không phải là điều có thể sai khiến... Nếu là 1 người có tấm lòng tốt, chắc chắn bạn sẽ chúc phúc cho những người yêu nhau. Còn nếu là người không tốt, không nghĩ đến người khác thì chí ít cũng nên giữ cho mình thanh thản không sân si... Thật lòng chúc 2 em hạnh phúc, nhất là bà, hãy làm ơn sống thật hạnh phúc, vui vẻ và tuyệt đối đừng nhìn xung quanh".

Bên trong nơi Trấn Thành tổ chức màn cầu hôn lãng mạn với Hari Won - 4

Hình trái tim ngọt ngào xếp từ nến cho màn cầu hôn của Trấn Thành. Ảnh: ĐHA.

Địa điểm ghi dấu màn cầu hôn của Trấn Thành với Hari Won là một nhà hàng - quán bar 5 sao có không gian vô cùng lãng mạn.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành