Mặc khán giả la hét phản đối, Chi Pu vẫn quyết hát live tiếng Hàn ngay trên sân khấu MAMA

Ngày 25/11/2017 23:39 PM (GMT+7)

Chi Pu không ngần ngại thể hiện một đoạn trong ca khúc "Cho ta gần hơn" bằng tiếng Hàn.

Tối ngày 25/11, sự kiện MAMA 2017 chính thức diễn ra tại nhà hát Hòa Bình và nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam. Tại MAMA 2017, ban tổ chức cũng trao một số giải thưởng như Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất và Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất. Chi Pu đảm nhận vai trò trao giải cho Nghệ sĩ xuất sắc nhất Singapore. Cô cùng Kang Tae Oh sánh đôi cùng nhau tiến lên sân khấu.

Kang Tae Oh và Chi Pu trên sân khấu trao giải.

Đặc biệt, khi được nam diễn viên người Hàn Quốc đề nghị Chi Pu hát lại ca khúc "Cho ta gần hơn". Cô đã không ngần ngại hát lại ca khúc này bằng tiếng Hàn trước hàng triệu khán giả truyền hình.

Khi nghe Kang Tae Oh đề nghị Chi Pu hát, đồng loạt khán giả phía dưới đã la hét phản đối nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết tâm thể hiện. Tuy nhiên, phần trình diễn lại không được thành công như mong đợi, cô tiếp tục bị hụt hơi khi biễu diễn.

Đoạn clip khán giả ngồi phía dưới phản đối khi nghe Chi Pu sẽ hát.

Thời gian qua, Chi Pu gây tranh cãi khi quyết tâm trở thành ca sĩ dù sở hữu chất giọng yếu. Các ca sĩ Việt thậm chí còn phản đối việc một hot girl tuyên bố trở thành ca sĩ dù giọng hát kém. Nhiều người cho rằng cô nên dành thêm thời gian luyện tập trước khi chính thức bước chân vào con đường âm nhạc.

Ngày mai (26/11) Chi Pu sẽ tiếp tục tung sản phẩm mới.

Câu chuyện Chi Pu đi hát những ngày này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhưng có lẽ, Chi Pu là nghệ sĩ lì lợm và kiên trì nhất trong showbiz Việt mà người hâm mộ từng thấy.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu