Bị điều tra cưỡng dâm, sao Bao Thanh Thiên từng ép bạn diễn khỏa thân 5 tiếng vẫn đóng phim

Ngày 06/03/2019 00:12 AM (GMT+7)

Đạo diễn - diễn viên Nữu Thừa Trạch vội vàng trở lại đóng phim dù đang bị điều tra cáo buộc cưỡng dâm để tránh thiệt hại.

Đạo diễn - diễn viên Nữu Thừa Trạch là sao nam gia thế nhưng tai tiếng bậc nhất Đài Loan. Thời gian qua, vì cáo buộc cưỡng dâm, Nữu Thừa Trạch đã phải tạm ngừng công việc quay phim Bào mã. 

Tuy nhiên, mới đây, thông tin sao nam tai tiếng này đang tất bật chuẩn bị sớm quay lại đóng phim khiến mọi người bất ngờ bởi ông vẫn đang bị điều tra vì cáo buộc cưỡng dâm.

bi dieu tra cuong dam, sao bao thanh thien tung ep ban dien khoa than 5 tieng van dong phim - 1

bi dieu tra cuong dam, sao bao thanh thien tung ep ban dien khoa than 5 tieng van dong phim - 2

Nữu Thừa Trạch phải trình diện cơ quan cảnh sát vì cáo buộc cưỡng dâm.

Theo tờ Ettoday đưa tin: "Sau một thời gian ở ẩn, Nữu Thừa Trạch sẽ quay lại với công việc quay phim. Nữu Thừa Trạch tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn và còn diễn vai nam thứ bên cạnh Nhậm Hiền Tề và Trương Dung Dung. Phim dự kiến quay trong 2 tháng.”

Sở dĩ, Nữu Thừa Trạch sốt sắng trở lại với công việc là vì bộ phim Bào mã có kinh phí sản xuất khoảng 2,5 triệu USD. Phim đã quay được 30% nên việc tiếp tục quay phim nhanh chóng sẽ giúp giảm thiểu tổn thất. Bởi khi phim quay xong, nếu không thể bán được bản quyền cho truyền hình thì với sức hút của các tên Nhậm Hiền Tề, phim vẫn đủ sức để ra mắt qua các kênh chiếu mạng. 

bi dieu tra cuong dam, sao bao thanh thien tung ep ban dien khoa than 5 tieng van dong phim - 3

Nhậm Hiền Tề và Nữu Thừa Trạch cùng tham gia "Bào mã".

Tuy nhiên, cáo buộc cưỡng dâm đã ảnh hưởng lớn đến công việc của đoàn phim Bào mã. Nhiều nghệ sĩ và nhân viên trong đoàn xin nghỉ việc. Theo nhiều nguồn tin, đoàn phim đã phải thay đổi hơn 50% số nhân viên hậu trường và đối mặt với nguy cơ phải sang nước ngoài quay vì không còn thuê được bối cảnh phù hợp. 

Việc đạo diễn - diễn viên nổi tiếng Nữu Thừa Trạch bị tố cưỡng hiếp đồng nghiệp dấy lên từ chiều ngày 5/12/2018, khi một người phụ nữ tới trình diện đồn cảnh sát Đài Loan khai báo và đưa ra bằng chứng tố cáo cô đã bị Nữu Thừa Trạch lạm dụng. 

bi dieu tra cuong dam, sao bao thanh thien tung ep ban dien khoa than 5 tieng van dong phim - 4

Nữu Thừa Trạch cúi đầu xin lỗi công chúng nhưng không thừa nhận cáo buộc.

Theo đó, nạn nhân là một nhân viên trong ê kíp sản xuất phim do Nữu Thừa Trạch là đạo diễn. Vào khoảng cuối tháng 11, Nữu Thừa Trạch bất ngờ hủy bỏ buổi họp tại phim trường, lý do đưa ra rằng tâm trạng không tốt. Sau đó, ông gọi nữ nhân viên này tới phòng riêng để nói chuyện.

Không hề nghi ngờ, cô đã tới phòng riêng để gặp Nữu Thừa Trạch. Chỉ sau vài câu nói chuyện, cô khẳng định đã bị cưỡng bức ngay trên ghế sofa. Bằng chứng đưa ra là những vết bầm tím khắp cơ thể và tổn thương mạnh về tinh thần. Thêm vào đó, phía bệnh viện cũng tuyên bố chứng thực rằng cô đã bị xâm hại tình dục.

Tuy nhiên, Nữu Thừa Trạch không đồng ý cáo buộc này mà cho rằng cả hai người có tình cảm với nhau. 

bi dieu tra cuong dam, sao bao thanh thien tung ep ban dien khoa than 5 tieng van dong phim - 5

Kha Hoán Như tố Nữu Thừa Trạch ép mình khỏa thân suốt 5 tiếng.

Trước khi bị tố cáo cưỡng dâm đồng nghiệp, Nữu Thừa Trạch từng vướng scandal ép bạn diễn khỏa thân suốt 5 tiếng và cưỡng hôn Trương Quân Ninh. Khi làm đạo diễn và thủ diễn chính trong phim What On Earth Have I Done Wrong?, Nữu Thừa Trạch ép buộc Kha Hoán Như phải khỏa thân suốt 5 tiếng đồng hồ để quay phim. Nữ diễn viên uất ức chia sẻ: 

“Tôi chỉ được dán miếng dán ngực khi đứng trước máy quay. Ông ta còn nói với tôi sẽ sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn khi đóng cảnh nóng. Những cảnh tiếp xúc cơ thể khiến tôi hoảng loạn.

Tôi sợ hãi nhưng không dám hô ngừng. Về đến nhà, việc đầu tiên của tôi là lao vào phòng tắm. Tôi cảm thấy mình thật bẩn, bẩn đến mức tắm thế nào cũng không thể sạch." 

bi dieu tra cuong dam, sao bao thanh thien tung ep ban dien khoa than 5 tieng van dong phim - 6

Nữu Thừa Trạch tuyên bố sẽ "cạch mặt" Trương Quân Ninh sau scandal cưỡng hôn nữ diễn viên xinh đẹp.

Về tin đồn cưỡng hôn Trương Quân Ninh, khi đang quay cảnh hôn giữa hai diễn viên chính Trương Quân Ninh và Bành Vu Yến, Nữu Thừa Trạch bất ngờ xông lên "thị phạm" và khiến nữ diễn viên bị sốc.

Tuy nhiên, khi được hỏi thì Nữu Thừa Trạch lại trả lời: “Tôi nhớ mình đã hôn Bành Vu Yến và Triệu Tự Cường, nhưng tôi có hôn Trương Quân Ninh không nhỉ? Và tuyên bố: “Tôi sẽ không bao giờ làm việc với cô nữa”.

bi dieu tra cuong dam, sao bao thanh thien tung ep ban dien khoa than 5 tieng van dong phim - 7

Nữu Thừa Trạch đóng vai phụ trong phim "Bao Thanh Thiên".

Tai tiếng là vậy nhưng Nữu Thừa Trạch lại có xuất thân gia thế và sự nghiệp đầy thành công. Nữu Thừa Trạch sinh năm 1966 tại Đài Loan trong một gia đình quân đội. Ông ngoại là danh tướng, mẹ là giảng viên đại học. Các cô chú trong gia đình đều làm việc tại cơ quan công quyền.

Từ nhỏ, Nữu Thừa Trạch được sống trong biệt thự phủ tướng quân với 4 tầng lầu diện tích 1.200 m2. Gia đình quyền lực, Nữu Thừa Trạch theo học tại các trường quý tộc ở Đài Loan.

Khi chuyển hướng hoạt động nghệ thuật, Nữu Thừa Trạch thành công ở cả cương vị diễn viên lẫn đạo diễn. Ngay khi mới 17 tuổi, nhờ bộ phim Gió rủ người tới, Nữu Thừa Trạch đã nhận được đề cử tại Kim Mã lần thứ 21 ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc

Năm 1993, Nữu Thừa Trạch tham gia phim Bao Thanh Thiên, đảm nhận vai phản diện trong các phần Hồ thiên luân, Báo ân đình, Trảm Bàng Dục

bi dieu tra cuong dam, sao bao thanh thien tung ep ban dien khoa than 5 tieng van dong phim - 8

Đạo diễn và diễn viên phim " Monga".

Tháng 8/2002, ông sáng lập công ty sản xuất phim Hồng Đậu, và tham gia phim ảnh với vai trò đạo diễn. Bộ phim điện ảnh Monga của Nữu Thừa Trạch từng được chọn ứng thí tại giải Oscar năm 2010 trong hạng mục Phim nước ngoài hay nhất. Cũng nhờ bộ phim này, ông ẵm thêm giải thưởng điện ảnh Kim Mã cho Đạo diễn xuất sắc.

bi dieu tra cuong dam, sao bao thanh thien tung ep ban dien khoa than 5 tieng van dong phim - 9

Bộ phim "Love" gây được tiếng vang lớn.

Bộ phim Love công chiếu năm 2012 của ông cũng gây được tiếng vang với công chúng khi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm Triệu Vy, Thư Kỳ và Triệu Hựu Đình. Cùng năm ấy, ông tiếp tục nhận giải Đạo diễn xuất sắc ở giải thưởng Kim Mã.

Có thể nói, Nữu Thừa Trạch là sao nam lắm tài nhiều tật. Ông còn từng thừa nhận bản thân nghiện rượu và tình dục đến mức phải tham gia một khóa học cai nghiện sex.

bi dieu tra cuong dam, sao bao thanh thien tung ep ban dien khoa than 5 tieng van dong phim - 10
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 là phim "hot" thời điểm hiện tại nhưng phải nhận nhiều lời chê bởi phạm phải nhiều lỗi ngớ ngẩn.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ