Bi hài cảnh làm "thư ký" của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa

Ngày 14/06/2018 18:15 PM (GMT+7)

Muôn vàn chiêu tấn công của phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) dành cho cô thư ký xinh đẹp Kim Mi So (Park Min Young) trong tập 3 Thư Ký Kim Sao Thế?.

Sau 2 tập đầu đầy thú vị, tập 3 bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay: Thư Ký Kim Sao Thế đã chính thức lên sóng tối qua. Tiếp nối màn cầu hôn và tổ chức bao trọn công viên để hẹn hò đầy lãng mạn ở tập 2 Thư Ký Kim Sao Thế, phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) lại có hàng loạt hành động "thả thính" cô thư ký xinh đẹp của mình. Nhưng tiếc là cứ đến phút quyết định thì anh chàng lại trở thành... trò cười cho khán giả.

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 1

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 2

Chuyện là nhờ bản khảo sát đặc biệt trước đó mà Young Joon biết được mong muốn của Kim Mi So (Park Min Young) về một cuộc hẹn lý tưởng. Nào thì chơi đu quay, ăn tối trong nhà hàng dưới ánh nến rồi cả ngắm pháo hoa nữa nhé! Mỗi tội hành khúc lãng mạn ấy vẫn có điểm trừ nho nhỏ là khi anh Phó Chủ tịch vô tư kéo nàng thư ký chơi trò mạo hiểm khiến cô vật vã, gào thét như sắp chết đến nơi! Chà chà, trừ một điểm thanh lịch nhé!

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 3

Chàng thì hí hửng còn nàng thì xanh hết cả mặt...

Kết thúc buổi tối đầy gay cấn, Young Joon hí hửng đưa Mi So về nhà. Lúc này người đẹp chợt nhớ ra ước nguyện của mình trong bản khảo sát chuyện yêu đường, trong đó có ghi "một con gấu bông to và nụ hôn lãng mạn trước cửa với người ấy". Không lẽ sếp cô sẽ răm rắp làm theo thật?

Vâng, Mi So à, cô đã đoán trúng rồi đấy! Chỉ có điều thay vì một con gấu bông thì Young Joon lại hăm hở lôi ra khỏi cốp xe một con... bò bông cùng lời giải thích rằng, vì "cô đã làm việc như trâu bò đến tận bây giờ, nên tôi tặng cô con bò bông này. Tên nó là Bò Chăm Chỉ". Chà, khen cũng logic đó chứ, nhưng hình như có gì đó "sai sai" ở đây nhỉ?

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 5

Thấy Mi So rất vui vì món quà dễ thương của mình, Young Joon được đà lấn tới, quyết định... hôn cô nhân viên của mình. Nhưng huyền thoại của giới thư ký là ai kia chứ, sự thông minh và sắc sảo đã giúp Mi So đã nhận ra được "thuyết âm mưu" của đại boss và ngăn chặn màn tấn công bằng miệng này.

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 6

Vậy là sau tất cả, phó Chủ tịch Lee chỉ biết ngẩn ngơ nhìn theo bóng người đẹp vào nhà. Ôi cách mạng còn dài lắm đồng chí ạ!

Sau cuộc hẹn hò trên, Lee Young Joon chưa kịp an tâm được nửa giây thì lại nhận ngay tin thư ký Kim (sắp là cựu thư ký đến nơi rồi) đi xem mắt! Vậy là anh bỏ hết mọi thứ, lên đường phá buổi hẹn của Mi So.

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 7

May là cô thư ký nhà anh cũng rất biết phối hợp, vừa nghe tiếng sếp gọi từ xa đã hoảng tới mức túm cà vạt... thắt luôn cổ đối tượng tiềm năng. Khỏi cần nói, buổi xem mắt thế là tan tành rồi.

Nhưng đời vốn có câu, tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. Tại Đại hội thể thao thường niên của công ty, Mi So vô tình cùng cậu hot boy Go Gwi Nam (Chansung) bắt cặp thi chạy ba chân và về nhất. Hình ảnh hai người ôm nhau cười vui vẻ khi chiến thắng thực sự rất đẹp, tới mức mọi người hô hào đòi họ hẹn hò đi.

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 8

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 9

Chỉ là đùa thôi, song với người có chủ nghĩa đàn ông như phó Chủ tịch Lee thì không được rồi! Cơn ghen lồng lộn khiến anh (lại) sang chấn tinh thần tới mức bóp nát chai nước, tuyên bố dẹp hết đại hội đi rồi xông ra và... ngã trẹo chân. Quả là cả giận mất khôn. May mà bù lại, Young Joon được Mi So dìu về.

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 10

Về nhà riêng, phó Chủ tịch Lee lại bốc hỏa khi nghe thư ký Kim thản nhiên nói rằng, cô không ngại "động chạm vào một người đàn ông khác", nếu chỉ là để thi đấu và giành phần thắng. Thế là anh dần ngồi sát lại gần rồi đột ngột tóm tay kéo Mi So về phía mình để thử xem người đẹp có ngại ngần như tuyên bố lúc nãy hay không.

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 11

Kết quả là Mi So bị trai đẹp kéo nằm đè lên người anh ta luôn, liệu sau đó sẽ có chuyện gì "mờ ám" diễn ra không nhỉ?

Thư ký Kim tập 3 - Cảnh đè lên người đầy mờ ám

Bi hài cảnh làm amp;#34;thư kýamp;#34; của Park Min Young: Sếp hết đòi hôn lại bị kéo đè trên sofa - 12

Câu trả lời sẽ có khi tập 4 Thư Ký Kim Sao Thế lên sóng tvN (Hàn Quốc) trong tối nay.

Mặt xinh chân... không ngắn, Siêu phẩm thẩm mỹ Park Min Young vẫn có nỗi khổ khó nói
Bức ảnh hậu trường thôi đã hé lộ nỗi khổ duy nhất của Park Min Young khi đóng phim cùng cậu chàng Park Seo Joon.
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc