Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết

Ngày 09/08/2018 00:28 AM (GMT+7)

Hân Hoa hậu lại một lần nữa khiến khán giả muốn "lật bàn" trong tập 42 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 42 - Con dâu thản nhiên bỏ mặc bố chồng nhập viện (Nguồn video: HTV2)

Tập 42 Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt đầu với một loạt sóng gió ập lên đầu các thành viên trong nhà bà Mai (Hồng Vân). Đáng lo ngại nhất có lẽ là thời điểm Kiệt (Trung Dũng) cùng em gái hoảng hốt nghe tin bố ruột - ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) - phải nhập viện phẫu thuật vì bị kẻ trộm đánh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết - 1

Tại bệnh viện, Kiệt vội vàng gọi điện báo tin cho vợ, nhưng Hân (Thúy Ngân )đang bận... giũa móng tay nên lạnh lùng cúp máy trước khi nghe anh nói. Đã không một tiếng hỏi thăm người bệnh, cô nàng còn thản nhiên nắm tay nhân tình đi chơi, bỏ mặc Kiệt đang trong tình thế “dầu sôi lửa bỏng”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết - 2

Khi đọc được tin nhắn của chồng, Hân ngán ngẩm càu nhàu tỏ ý không muốn vào viện “hầu hạ” bố chồng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết - 3

Hân bỏ đi chơi cùng nhân tình dù biết tin ba chồng nhập viện.

May mà cuối cùng cuộc phẫu thuật cũng thành công. Để chăm sóc tốt cho bố, Kiệt đành tính đến phương án thuê thêm người phụ giúp 2 anh em, vì chắc hẳn anh cũng biết vợ mình sẽ không đồng ý vào viện chăm sóc cho ông.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết - 4

Trong một diễn biến khác, tại gia đình bà Mai, phát hiện ra Minh (Phương Hằng) vẫn còn qua lại với Nhân (Tuấn Phạm), bà Đào (NSƯT Minh Đức) vội vã “mách” lại với con dâu. Mặc dù đang giận chồng và tức con gái đến đổ bệnh, bà Mai vẫn cố lấy hết sức ra để tìm đến quán cà phê thẳng tay “trừng trị” Nhân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết - 5

Giữa lúc ông Lực - bố của Nhân đến quán và xem được đoạn clip quay lại cảnh bà Mai “dằn mặt” con trai mình thì bà Mai đột ngột bước vào. Biết được ông Lực là bố của Nhân, bà Mai bực dọc yêu cầu ông nói với Nhân tránh xa con gái của bà ngay lập tức. Bà cũng không ngại nói huỵch toẹt việc xem thường Nhân vì anh thất học, có tiền án và có gia cảnh phức tạp.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết - 6

Theo bà, với tất cả những lẽ đó, Nhân hoàn toàn không có cửa quen cô con gái có bằng bác sĩ của bà Mai.

Thấy con trai bị gia đình người yêu xem thường, ông Lực tức giận không nói nên lời. Và đến khi Nhân dẫn Minh về ra mắt, ông Lực lập tức “phản đòn” bằng cách đuổi cổ Minh ra khỏi nhà dù cô còn chưa kịp chào hỏi câu nào. Hành động của “bố chồng tương lai” khiến Minh rất sốc!

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết - 7

Trở về nhà, Minh bàng hoàng biết được chuyện mẹ mình đã làm. Còn Nhân thì rất hoang mang với cách hành xử vô lý của bố, bởi ông Lực không hề cho Nhân biết chuyện trước đó ông và bà Mai đã vô tình gặp nhau.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết - 8

Đến nửa cuối tập 42 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Nhân vẫn chưa biết chuyện Minh bị gia đình cấm yêu anh, thế nên bất chấp sự phản đối của bố, anh kiên quyết ở bên bạn gái đến cùng. Mãi cho đến lúc đến trước cửa nhà Minh, nghe chú Quang (Ngọc Thuận) nói rõ ngọn nguồn đồng thời xem được đoạn clip về những lời không hay mà bà Mai đã nói với bố mình, Nhân mới vỡ lẽ. Anh lập tức yêu cầu chia tay, dù Minh cố níu kéo trong nước mắt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết - 9

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết - 10

Với những biến cố dồn dập xảy đến với từng thành viên trong gia đình bà Mai, Gạo Nếp Gạo Tẻ đang ngày càng kịch tính và hấp dẫn.

Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, Gạo Nếp Gạo Tẻ còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 hàng ngày để các khán giả truyền hình yêu thích bộ phim có thể theo dõi lại các tập đã bỏ lỡ.

Cám cảnh cho soái ca Cần-Trô: Vừa trở lại đã ăn tát sấp mặt rồi bị đá thẳng tay
Trong tập 18 Ngày ấy mình đã yêu, "soái ca CSGT" Đức (Xuân Nghị) đã tái xuất khiến khán giả thích thú.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ