Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong

Ngày 16/07/2015 15:39 PM (GMT+7)

Các fan sốc khi sự thật về cái thai trong bụng bạn gái cũ Kim Hyun Joong bị phanh phui.

Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong

Scandal của Kim Hyun Joong là một trong những scandal tai tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc năm 2014 - 2015. Các fan từng sửng sốt khi biết tin bạn gái cũ của Kim Hyun Joong bị nam diễn viên hành hung tới mức phải nhập viện. Thậm chí cô nàng này còn từng bị sảy thai vì Kim Hyun Joong đánh đập quá dã man.

Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong - 1
Scandal của Kim Hyun Joong gây chấn động làng giải trí một thời gian dài.

Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong - 2
Cô Choi đã yêu cầu nam diễn viên bồi thường vì đã đánh đập và làm tổn hại tới cô.

Chính từ scandal này mà sự nghiệp của Kim Hyun Joong xuống dốc thảm hại. Anh chàng không chỉ mất hết các hợp đồng quảng cáo mà còn phải bồi thường khoản tiền lên tới 600 triệu won (32 tỷ đồng). Mới đây nhất, Kim Hyun Joong đã phải nhập ngũ để tránh áp lực dư luận.

Được biết, trước đây, Kim Hyun Joong từng có ý định đưa bạn gái đi đến bệnh viện chữa trị và chăm sóc nhưng cô Choi đã từ chối. Bởi vậy, luật sư của Kim Hyun Joong đã liên hệ với bệnh viện mà cô Choi tới khám để lấy xét nghiệm và tìm ra sự thật về cái thai trong bụng của cô gái này.

Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong - 3

Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong - 4
Bằng chứng chứng minh cô Choi nói sảy thai là sai sự thật.

Kết quả từ bệnh viện cho thấy cô Choi không hề có bầu. Những lời cô Choi tố cáo Kim Hyun Joong đã đánh đập tới mức sảy thai là sai sự thật. Thậm chí các vết thương đều là do máy móc trong phòng tập gym khiến cô bị thương.

Được biết, ngày 31/5/2014, cô Choi đã cho biết mình bị đánh và phải điều trị 2 tuần. Nhưng đến ngày 25/6, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong bị thương ở phòng tập gym và phải chữa trị mất 6 tuần. Một số thông tin cho biết thêm cô Choi đã tới bệnh viện và lấy giấy chứng nhận thương tật điều trị 2 tuần nhưng ở một phòng khám khác vào ngày 18/8. Cô Choi đã có 2 giấy chứng nhận kết quả y tế.

Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong - 5
Luật sư của Kim Hyun Joong yêu cầu kiện lại cô Choi.

Sau khi thông tin này được công bố, Kim Hyun Joong đã kiện ngược lại bạn gái cũ và yêu cầu bồi thường là hơn 1 triệu USD. Luật sư của nam diễn viên cho biết họ sẽ theo vụ này đến cùng vì danh dự của Kim Hyun Joong.

Xem lại hình ảnh Kim Hyun Joong trong ca khúc Beauty Beauty:

Ở tuổi 49, HH Châu Á khẳng định đẹp tự nhiên 100%

Trong buổi giới thiệu sách ảnh mới được tổ chức mới dây, HH Châu Á ATV La Lâm thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông bởi đây là lần trở lại của cô sau nhiều năm vắng bóng. Ở tuổi 49 với ba thiên thần nhỏ nhưng La Lâm vẫn sở hữu thân hình mảnh mai và vẻ đẹp rạng rỡ.

Bộ sách ảnh của La Lâm vừa được ra mắt vào tháng 6 vừa rồi và chủ yếu là nhưng bức hình cô khoe những đường cong nóng bỏng của cơ thể. Cựu HH Châu Á ATV khá tự hào về thân hình hoàn hảo của mình.

Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong - 6
HH La Lâm tái xuất sau nhiều năm vắng bóng.

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của HH La Lâm, một số người lại cho rằng bộ ảnh của cô đã bị chỉnh sửa quá đà khiến cho vóc dáng không thật. Trước những lời nhận xét này, La Lâm thành thật chia sẻ hầu hết các bức ảnh của cô đều có nhờ qua chỉnh sửa một chút tuy nhiên đó chỉ là màu sắc còn mọi thứ đều là đẹp tự nhiên 100%.

Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong - 7
Bộ sách ảnh của cô thu hút vì có nhiều bức hình nóng bỏng khoe đường cong.

Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong - 8

Sự thật về cái thai của bạn gái cũ Kim Hyun Joong - 9
Ở tuổi 49, La Lâm tự tin với vóc dáng của mình.

"Tất cả những bức ảnh này đều không hề chỉnh sửa. Tôi đã nhấn mạnh điều này trong cuộc phỏng vấn cách đây ít lâu. Cảm ơn mọi người đã tới quảng bá giúp tôi bộ sách ảnh này. Tôi khuyến khích mọi người nên đến gặp người thực. Bạn sẽ thấy rõ đâu là giả, đâu là thực. Tôi tự tin ở điều này!", La Lâm cho biết.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Hyun Joong