Vũ Duy Khánh, Minh Vương "kết hôn" để che đậy giới tính

Ngày 22/03/2016 16:30 PM (GMT+7)

Trong MV mới mang tên “Ngoại tình”, Vũ Duy Khánh và Minh Vương dù đã có vợ con nhưng thực chất lại là người đồng giới.

“Ngoại tình” là 1 sáng tác của nhạc sĩ trẻ Vương Anh Tú, có thể nói Vương Anh Tú là 1 nhạc sĩ có công rất lớn đưa tên tuổi Vũ Duy Khánh lên một tầm cao mới sau một loạt những ca khúc hit như: “Vợ tuyệt vời nhất”, “Chúc vợ ngủ ngon”.

Và trong sáng tác lần này, tuy vẫn là một ca khúc nói về cuộc sống gia đình, tuy nhiên lại đề cập tới một vấn đề hoàn toàn trái ngược với 2 sáng tác trước đó mà Vương Anh Tú dành cho Vũ Duy Khánh.

Nếu như “Vợ tuyệt vời nhất”, “Chúc vợ ngủ ngon” là ca khúc nói về hạnh phúc gia đình thì “Ngoại tình” lại đề cập tới một vấn đề xuất hiện khá phổ biến hiện nay và cũng là mặt tiêu cực, mặt trái của cuộc sống hôn nhân.

Nếu như trước đây, hôn nhân là kết quả của tình yêu đôi lứa thì ngày nay, nhiều cuộc hôn nhân lại là một bản hợp đồng không tình yêu. Có thể do mối quan hệ làm ăn giữa gia đình đôi bên mà phải kết hôn cho “môn đăng hộ đối”, hay cũng có thể là một đám cưới để che đậy giới tính thực sự của cô dâu – chú rể. .. Và MV “Ngoại tình” do Vũ Duy Khánh lên ý tưởng kịch bản là một câu chuyện như vậy.

Để thực hiện MV này, Vũ Duy Khánh đã đầu tư gần 200 triệu đồng và mất 4 ngày quay liên tục.

Theo chia sẻ của Vũ Duy Khánh, nội dung MV là 3 người bạn gái chơi thân với nhau, trong đó có 2 người bạn đã lập gia đình là: DJ Ngọc Anh kết hôn với Vũ Duy Khánh, người mẫu Cẩm Nhung kết hôn với Minh Vương, và cô bạn còn lại rất thích Vũ Duy Khánh, chồng của Ngọc Anh và nhiều lần chủ động tán tỉnh nhưng không thành. 

Sau này cũng chính cô gái phát hiện ra 2 ông chồng của 2 cô bạn là Vũ Duy Khánh và Minh Vương là người đồng tính và có quan hệ đồng giới với nhau.

Sau đó cô bạn đã kể sự thật với 2 người bạn đang bị chồng lừa dối . Và cuối cùng, 2 người vợ ấy đã chấp nhận chia tay người đàn ông của mình, cha của con mình để họ được trở về với giới tính thật.

MV với sự góp mặt của ca sĩ Vũ Duy Khánh, ca sĩ Minh Vương, diễn viên – người mẫu Cẩm Nhung và DJ Ngọc Anh.

Vũ Duy Khánh cũng tiết lộ sắp tới sẽ có màn kết hợp với nam ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt trong dự án âm nhạc mới, đồng thời anh còn lên kế hoạch để chuẩn bị cho liveshow riêng kết hợp với bà xã – DJ Tiên Moon sau khi cô nàng sinh con và chính thức hoạt động trở lại.

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay