Bi Rain bị kỷ luật, Tae Hee vẫn đi du lịch

Ngày 07/01/2013 19:37 PM (GMT+7)

Mặc dù bạn trai đang bị kỷ luật nhưng Kim Tae Hee vẫn vô tư đi du lịch nước ngoài.

Chuyện hẹn hò của Kim Tae Hee và Bi Rain chưa được công khai bao lâu đã vấp phải không ít sóng gió. Sau khi thừa nhận tình hẹn hò, cặp đôi này bị dư luận chỉ trích vì Bi Rain đã được đặc cách nghỉ phép đặc biệt đợt Giáng sinh vừa rồi để giành thời gian bên bạn gái trong khi đó các đồng đội vẫn đang tiếp tục công việc xúc tuyết phục vụ người dân.


Trong khi Bi đang lĩnh án kỷ luật, Kim Tae Hee vẫn im lặng và đi du lịch nước ngoài.

Bị dư luận ném đá, Bi Rain đã lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình. Phía quân đội cũng cho biết: "Sự thật Bi Rain đã mắc phải không ít vi phạm. Việc lái xe bằng xe của Kim Tae Hee khi là quân nhân đã một trong số những vi phạm đó. Việc mặc quân phục mà quên đội mũ cũng là một tội. Chuyện Bi Rain xin ra ngoài nghỉ phép đúng dịp Giáng sinh, chúng tôi sẽ xem xét cụ thể”.


Bi hẹn hò với Kim đúng dịp Giang sinh. Anh chàng mặc quân phục nhưng quên đội mũ.


Chuyện tình của cặp đôi mới này gặp không ít trắc trở.

Được biết mức phạt mà Bi nhận phải chính là cắt đi một số ngày nghỉ phép của anh chàng sau này. Trong khi Bi Rain bị dư luận đả kích, bạn gái Kim Tae Hee lại vô tư đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, kiều nữ màn ảnh xứ kim chi đã đi nghỉ bí mật để tổ chức sinh nhật cho bố cô. Sau scandal với Bi Rain, Kim Tae Hee cũng chưa có tuyên bố chính thức nào về chuyện tình cảm của mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn