Bi Rain lại bị soi vì ở sang khi là quân nhân

Ngày 09/01/2013 10:41 AM (GMT+7)

Trong khi đồng đội ngủ ở nhà dân thì anh chàng lại ngủ trong khách sạn hạng sang.

Chuyện nhận án phạt vì nghỉ phép đợt Giáng sinh chưa kịp nguôi thì mới đây nhất các fan hâm mộ lại được phen thót tim khi chứng kiến thần tượng của mình - Bi Rain bị dư luận lên án vì ở sang khi là quân nhân.


Bi Rain lại bị dư luận soi sau scandal

Khi tham gia một sự kiện được tổ chức tại đảo Jeju, Bi Rain được đặt cách nghỉ tại một khách sạn sang trọng trong khi các đồng đội phải ngủ tại nhà dân để chủ động hơn trong những tình huống khẩn cấp. Dư luận cho rằng, có vẻ như Bi đang muốn chơi trội hơn các đồng đội khác và anh chàng đang nhận được quá nhiều ưu ái từ phía quân đội.


Sau khi công khai chuyện tình với Kim Tae Hee, Bi Rain gặp không ít rắc rối.

Tuy nhiên, giải thích cho sự việc này, phía Bộ quốc phòng cho biết toàn bộ chi phí sinh hoạt và ăn ở của Bi Rain đều được phía BTC chi trả chính vì thế nam ca sĩ này được ở tại căn phòng hạng sang nhất của khách sạn.

"Như thông lệ, khi người nổi tiếng là quân nhân đi diễn ở những nơi khác, họ sẽ được ở trong nhà nghỉ và toàn bộ chi phí sẽ do cơ quan truyền thông quốc phòng chi trả. Trường hợp của Bi Rain là một ngoại lệ vì anh ấy được BTC chi trả cho tất cả chi phí tại khách sạn", phía Bộ quốc phòng thông báo.


Bi Rain tham gia rất nhiều sự kiện trong quân đội.

Có vẻ như sau khi chính thức công khai tình yêu với kiều nữ Kim Tae Hee, Bi Rain gặp không ít rắc rối từ việc được nghỉ phép đến việc bị quản chế trong vòng một tuần sau vi phạm và cuối cùng là bị dư luận soi mói chuyện ở sang khi còn là quân nhân.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn