Bị yêu râu xanh sàm sỡ, tròn mắt nhìn thiếu nữ xinh đẹp "xử" độc bằng... sầu riêng

Ngày 20/02/2019 11:30 AM (GMT+7)

Hạ Linh (Chi Pu) xanh mặt vì bị yêu râu xanh sàm sỡ trong tập 16 Mối tình đầu của tôi.

Sau khi hỗn láo với mẹ kế nên bị bố tát "lật mặt", cô nàng thiên kim tiểu thư Hạ Linh (Chi Pu) tiếp tục gặp nạn trong Mối tình đầu của tôi tập 16. Trên đường phố tập nập, cô bất ngờ gặp phải một tên yêu râu xanh say xỉu. Gã đàn ông này ngang nhiên sàm sỡ gái nhà lành.

Không có ai đưa tay ra cứu, Hạ Linh đành phải tự lực cánh sinh. Cô nhanh tay cầm một trái sầu riêng lớn ở hàng trái cây bên đường để làm vũ khi. 

bi yeu rau xanh sam so, tron mat nhin thieu nu xinh dep "xu" doc bang... sau rieng - 1

bi yeu rau xanh sam so, tron mat nhin thieu nu xinh dep "xu" doc bang... sau rieng - 2

Dù chân yếu tay mềm nhưng Hạ Linh vẫn cố hết sức để cầm trái sầu riêng đập vào đầu tên yêu râu xanh khiến hắn ngã ra đường.

Đúng lúc Hạ Linh đang hoang mang, sợ hãi vì không biết phải làm gì tiếp theo thì Nam Phong (Bình An) bắt ngờ xuất hiện như bạch mã hoàng tử. Anh nắm lấy tay cô bỏ chạy thật nhanh. 

bi yeu rau xanh sam so, tron mat nhin thieu nu xinh dep "xu" doc bang... sau rieng - 3

bi yeu rau xanh sam so, tron mat nhin thieu nu xinh dep "xu" doc bang... sau rieng - 4

bi yeu rau xanh sam so, tron mat nhin thieu nu xinh dep "xu" doc bang... sau rieng - 5

Đến khi an toàn, Nam Phong mới giật mình phát hiện ra rằng Hạ Linh bị thương ở tay vì nắm lấy trái sầu riêng nhiều gai nhọn. Anh đã dịu dàng đưa cô đi kiểm tra, băng bó. Nam Phong còn đưa Hạ Linh đi ăn và chủ động đút cho cô. Sự chân thành, dịu dàng và tâm lý của Nam Phong khiến Hạ Linh rung rinh.

Hạ Linh không biết phải làm thế nào để nói cho Nam Phong biết mình không phải là An Chi (Lan Ngọc). Cô cũng không biết nên nói về cuộc gặp gỡ này với An Chi như thế nào. 

bi yeu rau xanh sam so, tron mat nhin thieu nu xinh dep "xu" doc bang... sau rieng - 6

bi yeu rau xanh sam so, tron mat nhin thieu nu xinh dep "xu" doc bang... sau rieng - 7

Về phía An Chi, sau khi nhận được tin nhắn của Hạ Linh, cô rất lo lắng cho cô bạn thân. Cô cố gắng gọi cho Hạ Linh nhưng không được bởi Hạ Linh lúc này đang vì sức hút mãnh liệt của trai đẹp Nam Phong nên quên mất bạn.

Khi trở về, Hạ Linh đã nói dối rằng mình bị ngã khiến An Chi lo lắng. Sự quan tâm đó của “chồng iu” An Chi khiến Hạ Linh cảm thấy có lỗi.

bi yeu rau xanh sam so, tron mat nhin thieu nu xinh dep "xu" doc bang... sau rieng - 8

Trở lại với văn phòng Her mode, An Chi cùng các đồng nghiệp lại khốn khổ khổ vì những yêu cầu ngày càng khắt khe của Giám đốc sáng tạo Nam Phong. Trong buổi họp ý tưởng cho số báo đặc biệt, Nam Phong đã vứt toàn bộ ý tưởng của mọi người vào sọt rác. Anh cho rằng nếu bìa báo không thể thu hút anh trong một giây thì độc giả cũng sẽ không thèm quan tâm đến tờ báo đó.

bi yeu rau xanh sam so, tron mat nhin thieu nu xinh dep "xu" doc bang... sau rieng - 9

Cả phóng viên ở phòng viên tâm rất bất mãn, chỉ trích anh đang kìm hãm sự tự do sáng tạo của họ. Mối quan hệ của Nam Phong và các đồng nghiệp sẽ tốt lên hay ngày càng căng thẳng? Anh sẽ phản ứng như thế nào khi biết rằng cô gái xinh đẹp Hạ Linh không phải mối tình đầu của mình? Cô gái xấu xí An Chi - mối tình đầu thực sự của Nam Phong có thể khiến trái tim anh rung động một lần nữa?

Tập 17 của Mối Tình Đầu Của Tôi phát sóng vào lúc 20 giờ tối thứ 4, ngày 20/2 trên kênh VTV3.

Diện đồ công chúa các loài hoa, khán giả kêu trời: Xuân Lan chỉ có lố hơn không có kém
Thời trang của "chị đại" Lala (Xuân Lan) lại tiếp tục khiến người xem "chết điếng" vì độ lố cứ tăng theo cấp số nhân.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ