Lố lăng không ai bằng, Xuân Lan vẫn chê Lan Ngọc... kém sang, "xấu đau xấu đớn"

Ngày 29/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân Lan chê xấu xúc phạm thời trang trong tập 7 Mối Tình Đầu Của Tôi.

Nhận được sự chú ý của khán giả trong lần chào sân "lố không nể mặt ai", trong tập 7 Mối Tình Đầu Của Tôi vừa phát sóng, vai Tổng biên tập Lala của Siêu mẫu Xuân Lan đã có nhiều đất diễn hơn. Vốn nổi tiếng là người quyền lực nhất tạp chí, nhưng ít ai ngờ Lala còn có tính tình cực kỳ quái đản và khó chiều.

lo lang khong ai bang, xuan lan van che lan ngoc... kem sang, "xau dau xau don" - 1

Cuộc gặp mặt giữa một người luôn đề cao thời trang với câu cửa miệng “Mode! Phải mode” như Lala với An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) - một cô gái có phần nhìn xấu bất chấp thời đại đã mang đến nhiều tình huống tréo ngoe, đầy tiếng cười cho người xem. Chẳng những chê i mái tóc bù xù hơn ổ rơm của cô nhân viên mới, Lala còn không quên yêu cầu người làm việc cho một tạp chí thời trang thì bản thân cũng phải "thời trang".

lo lang khong ai bang, xuan lan van che lan ngoc... kem sang, "xau dau xau don" - 2

Những cử chỉ điên loạn, nói năng có phần đồng bóng của bà sếp Lala qua sự thể hiện của Xuân Lan phần nào chinh phục được các khán giả yêu mến bộ phim.

Không chỉ có An Chi bị làm khó mà tình đầu của cô - soái ca Nam Phong (Bình An) - cũng bàng hoàng nhận ra mình rơi vào bẫy của Lala. Chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo tại Her mode, ngay trong ngày đầu nhậm chức Nam Phong bèn nhận được hung tin tạp chí đang đứng trước nguy cơ bị đình bản do tình hình tài chính tuột dốc.

lo lang khong ai bang, xuan lan van che lan ngoc... kem sang, "xau dau xau don" - 3

Không cam tâm để mất đi đứa con tâm huyết của mình cùng người chồng quá cố, Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) đã đặt nên một cái bẫy dành cho Nam Phong, buộc chàng trai trẻ phải nhận trọng trách thay đổi diện mạo mới, không để cho tạp chí danh tiếng này ngừng xuất bản sau 3 tháng.

lo lang khong ai bang, xuan lan van che lan ngoc... kem sang, "xau dau xau don" - 4

Chưa hết bực mình vì bị ăn quả lừa, trong buổi shooting tại studio, Nam Phong nổi nóng khi chứng kiến An Chi lóng ngóng dẫm lên đạo cụ. Bất chấp nơi đông đúc, An Chi bị Nam Phong nạt thẳng mặt và đuổi cổ ra ngoài. Điểm đáng chú ý là hình ảnh tương phản giữa cả hai, trong khi Nam Phong thành đạt, mặc áo ghi-lê sang trọng thì An Chi có bộ dạng nghèo rách trước mặt bạn thân.

lo lang khong ai bang, xuan lan van che lan ngoc... kem sang, "xau dau xau don" - 5

lo lang khong ai bang, xuan lan van che lan ngoc... kem sang, "xau dau xau don" - 6

Phim khép lại với tình huống Nam Phong hồi tưởng về mái tóc bị thổi xù khi gặp mưa của An Chi. Sự giống nhau giữa đầu tóc xù và cái tên Võ An Chi liệu có thể giúp Nam Phong nhận ra cô đồng nghiệp anh ghét bỏ mới chính là cô bạn thân của mình?

lo lang khong ai bang, xuan lan van che lan ngoc... kem sang, "xau dau xau don" - 7

Hãy chờ xem diễn biến trong tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi phát sóng vào 20g thứ 3, ngày 29/1 trên kênh VTV3.

Vẻ ngoài Xuân Lan lố không nể mặt ai nhưng bản gốc mới là cực phẩm xấu lạ, tưng tửng
Dù Tổng biên tập Lala (Xuân Lan) trong phim Mối tình đầu của tôi đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nhức mắt nhưng khán giả vẫn cho rằng sự "xấu lạ", tưng...

Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mối tình đầu của tôi
Tin hay đừng bỏ lỡ