Bích Phương Idol hạnh phúc khi lần đầu làm giám khảo

Ngày 19/03/2016 00:56 AM (GMT+7)

Bích Phương đảm nhiệm vai trò giám khảo sơ loại của cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016.

Là một ca sĩ thành công khi bước ra từ chương trình Vietnam Idol, ca sĩ Bích Phương đã khẳng định bản thân mình ở hàng loạt bản hit “công phá” các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ. Sắp tới, cô còn được giao trọng trách làm giám khảo vòng sơ tuyển của Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên.

Ca sĩ Mình yêu nhau đi hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Bích Phương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo và Phương rất hào hứng gặp ngay các bạn nhỏ tiềm năng và yêu ca hát ở Đà Nẵng”.

Bích Phương sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo Vietnam Idol Kids trong vòng sơ tuyển tại Đà Nẵng.

Từng tham gia tất cả các vòng sơ loại để có thể tiến đến vòng liveshow, ca sĩ Bích Phương đã “tích góp” được rất nhiều kinh nghiệm trong ngày sơ tuyển và truyền lại cho các bạn nhỏ: “Điều quan trọng là thật tự tin và ăn uống đầy đủ. Các bạn nhỏ hãy chuẩn bị từ 2-3 ca khúc, những bài hát các bạn tự tin nhất và yêu thích nhất để thể hiện. Có thể mang theo nhạc cụ hỗ trợ vì biết chơi nhạc cụ là các bạn nhỏ đang tự cộng điểm cho chính mình."

Bên cạnh đó, người đẹp cũng dặn dò các thí sinh nhỏ tuổi: "Hãy ăn mặc thoải mái và đặc biệt là ăn uống đầy đủ, mang theo nước, bánh ngọt để ăn trong lúc chờ đợi”.

Nữ ca sĩ "Mình yêu nhau đi" hào hứng với vai trò mới.

“Chị” Bích Phương với nụ cười thân thiện, biết động viên và cổ vũ chắc chắn sẽ giúp các bạn nhỏ Đà Nẵng bình tĩnh và tự tin thêm rất nhiều trong ngày sơ tuyển quan trọng sắp tới.

Sự thân thiện, đáng yêu của Bích Phương sẽ trở thành một điểm thu hút các em nhỏ.

Vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids 2016 trên toàn quốc sẽ diễn ra ở ba thành phố: Đà Nẵng (20/3), Hà Nội (26, 27/3) và TPHCM (02, 03/4).Thần tượng âm nhạc nhí cũng dự kiến lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam từ cuối tháng 04/2016.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình