"Biến lạ" Về Nhà Đi Con: Đã ngoại tình, Vũ còn trách Thư "không đem được hạnh phúc cho tôi"

Ngày 11/06/2019 12:29 PM (GMT+7)

Quốc Trường đã có bình luận về bức ảnh hậu trường Về nhà đi con mà Bảo Thanh đăng tải.

Tối qua, toàn thể cộng đồng fan phim truyền hình Về nhà đi con đã nổi cơn thịnh nộ sau khi cảnh quay Vũ Sở Khanh (Quốc Trường) suýt lên giường với phụ nữ có chồng được tiết lộ. Nhiều người xem tỏ ý thất vọng và giận dữ vì ai cũng tin rằng dù chưa thể hiện rõ ràng song Vũ - Thư (Bảo Thanh) vốn đã có tình cảm với nhau, và rằng việc một gã đàn ông ra ngoài tìm vui ngay trong tuần trăng mật là không thể chấp nhận được.

Giữa "tâm bão", nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ đăng tải một bức ảnh hậu trường mới trên trang cá nhân, tiết lộ khoảnh khắc Thư gục đầu lên vai Vũ trong khi Vũ lại nắm tay bạn thân Dũng (Anh Vũ ). Gương mặt 2 người đàn ông như thể đang thách thức nhau.

"bien la" ve nha di con: da ngoai tinh, vu con trach thu "khong dem duoc hanh phuc cho toi" - 1

Tranh cãi ngay lập tức nổ ra. Có người phỏng đoán, vì thấy Vũ quá lăng nhăng nên Dũng quyết tâm giành lại Thư, trong khi Vũ dù ngoại tình, nhưng mặt khác lại vẫn muốn giữ Thư bên mình. Nhưng điều hài hước nhất là rất đông ý kiến lại cho rằng, Thư thực ra chỉ là... bình phong cho mối tình đam mỹ của Vũ và Dũng.

Như để "thêm dầu vào lửa", Quốc Trường đã vào bày tỏ ý kiến dưới bức hình gây tranh cãi: "Không đem được hạnh phúc cho tôi thì nhường cho thằng Dũng là đúng rồi!". Giọng điệu hóm hỉnh của chàng Vũ Sở Khanh khiến khán giả được phen cười "té ghế".

"bien la" ve nha di con: da ngoai tinh, vu con trach thu "khong dem duoc hanh phuc cho toi" - 2

Không những vậy, Quốc Trường còn đăng đàn xin lỗi trên Facebook cá nhân của anh vì bị ghét quá nhiều sau cảnh đi đêm cùng gái lạ: "Sáng dậy đọc coment mà lòng tan nát, thương nhiều thì ghét nhiều... Vũ ơi, mày hại Quốc Trường rồi! Thay mặt Vũ, Trường tặng cả nhà bó hoa coi như là xin lỗi cũng như nhắn nhủ đừng bỏ phim nhé. Hứa!.... Hứa!".

"bien la" ve nha di con: da ngoai tinh, vu con trach thu "khong dem duoc hanh phuc cho toi" - 3

Ở một diễn biến khác, cuối cùng khán giả theo dõi Về nhà đi con cũng được tận mắt chứng kiến cảnh ông Sơn tát lật mặt cậu con rể quý hóa - Khải (Trọng Hùng). Dù lên phim căng thẳng là thế song trong clip hậu trường, nhiều người không tài nào nhịn cười khi nghe lời nhắc của cô cả Huệ - Thu Quỳnh: "Bố ơi bố đánh thẳng tay vào cho con, nó đánh con nhiều lắm bố ạ, đau lắm. Bố trả thù cho con nhé".

Hậu trường Khải ăn đòn trong Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Khi Trọng Hùng và Trung Anh quay xong cảnh này, máy lia đến Thu Quỳnh trong hậu trường thì nữ diễn viên bộc bạch rằng mình vẫn chưa thỏa mãn: "Em thấy rằng cú tát vừa rồi hơi nhẹ mà hình như là trượt. Em nghĩ là nên quay lại một đúp nữa". 

"bien la" ve nha di con: da ngoai tinh, vu con trach thu "khong dem duoc hanh phuc cho toi" - 4

"bien la" ve nha di con: da ngoai tinh, vu con trach thu "khong dem duoc hanh phuc cho toi" - 5

Theo lịch, Về nhà đi con tập 42 sẽ chính thức được phát sóng tối nay trên kênh VTV1.

Mang tiếng bị Thư xài hao trong Về Nhà Đi Con, Quốc Trường phản ứng thế nào?
Về nhà đi con quay chưa xong, nhưng Quốc Trường đã bị "bóc" hết từ bụng mỡ đến đầu hói.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ