Về Nhà Đi Con: Vừa leo lên giường vợ người khác, Vũ Sở Khanh đã bị "tóm sống" tại trận

Ngày 11/06/2019 01:07 AM (GMT+7)

Trong tập 42 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) định lên giường với gái lạ thì bị chồng người ta bắt gian tại trận.

Giới thiệu tập 42 Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Qua những hành động quan tâm, chăm sóc sức khỏe của Thư (Bảo Thanh) và cách Vũ (Quốc Trường) - Thư phối hợp diễn để qua mặt bố mẹ, rất nhiều khán giả đã chắc mẩm Vũ đã có tình cảm với Thư, chẳng qua "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Nhưng những tình tiết mới trong Về nhà đi con sẽ khiến chúng ta phải ngã ngửa.

Dù đã có vợ, nhưng chàng Vũ Sở Khanh vẫn không thể bỏ thói lăng nhăng, thấy gái là mắt sáng lên. Đỉnh điểm là cảnh Vũ ôm hôn suýt nữa thì lên giường với một cô gái khác trong preview tập 42 Về nhà đi con.

ve nha di con: vua leo len giuong vo nguoi khac, vu so khanh da bi "tom song" tai tran - 1

Cô gái này cũng không hoàn toàn lạ lẫm với khán giả. Cô nàng đã xuất hiện lúc Vũ và Dũng đang ở bể bơi trong tập 40 Về nhà đi con. Ngay khi vừa thấy người đẹp, Vũ đã ngẩn ngơ nhìn, còn quên không nhường đường cho người ta xuống nước.

ve nha di con: vua leo len giuong vo nguoi khac, vu so khanh da bi "tom song" tai tran - 2

ve nha di con: vua leo len giuong vo nguoi khac, vu so khanh da bi "tom song" tai tran - 3

Sang tập 41 Về nhà đi con vừa phát sóng, khi trò chuyện với Dũng (Anh Vũ), Vũ hí hửng khoe đã có được thông tin của người đẹp. Lúc tình cờ gặp mặt trong khách sạn, hai người còn trò chuyện cười đùa với nhau rất vui vẻ đến nỗi Dũng cũng phải trêu: "Chuẩn bị lại bắt tao thảo thêm cái hợp đồng 3 tỷ nữa nhé".

ve nha di con: vua leo len giuong vo nguoi khac, vu so khanh da bi "tom song" tai tran - 4

ve nha di con: vua leo len giuong vo nguoi khac, vu so khanh da bi "tom song" tai tran - 5

Những tưởng, đây sẽ chỉ là một lần "thả thính" thoáng qua. Thế nhưng mọi chuyện đã đi quá giới hạn ở Về nhà đi con tập 42: Vũ đang hưởng tuần trăng mật với Thư thì cô nàng kia cũng không phải dạng vừa, tuy đã có chồng nhưng vẫn đi ngoại tình. Điều đáng nói là khi cả hai đang lao vào nhau đầy nồng nhiệt thì bị chồng người ta cầm điện thoại xông vào bắt quả tang, hết đường chối cãi.

Trong khi cuộc hôn nhân của Thư và Vũ đứng trước sóng gió ngoại tình, chuyện của Huệ (Thu Quỳnh), Khải (Trọng Hùng) và Thành (Tiến Lộc) trong tập 41 Về nhà đi con đã đi dần kết cuộc cuối cùng.

Sau khi Huệ xuất viện, Khải lồng lộn tìm vợ khắp nơi nhưng không thấy, thậm chí đến cả nhà Thành đòi người. Thành bất bình trước kiểu ăn nói vô học của Khải nên hai người lời qua tiếng lại. Thế là Khải nóng máu lên, trèo tường cầm mũ cối đánh Thành khiến Uyên - vợ Thành - phải gọi công an đưa gã Chí Phèo hiện đại này đi.  

ve nha di con: vua leo len giuong vo nguoi khac, vu so khanh da bi "tom song" tai tran - 6

ve nha di con: vua leo len giuong vo nguoi khac, vu so khanh da bi "tom song" tai tran - 7

Khải phải nhờ đến em gái mới có thể được thả, rồi tìm đến cặp bài trùng Xinh giải sầu, nhưng chẳng may gây tai nạn. Lúc này, Khải đã đi vào đường cùng, phải tìm đến nhà bố vợ thương lượng.

ve nha di con: vua leo len giuong vo nguoi khac, vu so khanh da bi "tom song" tai tran - 8

Ở đây, Khải tình cờ gặp Thành đi từ trong nhà ra. Thực ra Thành đến nhà bố Sơn (NSƯT Trung Anh) để giải thích chuyện của anh và Huệ, đồng thời khẳng định mình không có ý định quay lại, chỉ xin gia đình hiểu và ủng hộ nếu Huệ quyết định ly hôn.

ve nha di con: vua leo len giuong vo nguoi khac, vu so khanh da bi "tom song" tai tran - 9

Nhưng Khải lại hiểu nhầm thành con rể cũ chưa đi, con rể mới đã đến. Vốn đã sẵn mâu thuẫn với Thành, Khải tiếp tục giở thói côn đồ, xông vào đánh người nhưng bị bố vợ cho một cái tát trời giáng. Đến lúc này, ông Sơn đã phải đau xót thừa nhận để Huệ hy sinh vì gia đình là mình sai và đáng trách.

ve nha di con: vua leo len giuong vo nguoi khac, vu so khanh da bi "tom song" tai tran - 10

Cuộc hôn nhân của Huệ và Khải sẽ đi đến đâu? Liệu bố Sơn có ủng hộ Huệ ly hôn? Tập 42 Về nhà đi con sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 3 ngày 11/06 trên kênh VTV1.

Mang tiếng bị Thư xài hao trong Về Nhà Đi Con, Quốc Trường phản ứng thế nào?
Về nhà đi con quay chưa xong, nhưng Quốc Trường đã bị "bóc" hết từ bụng mỡ đến đầu hói.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con