Vào tù vì đâm chết người, chồng Huệ Về Nhà Đi Con cắt tóc cạo râu hóa... soái ca?

Ngày 08/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Không thể ngờ được rằng thời khắc đẹp trai nhất của Khải (Trọng Hùng) trong phim Về nhà đi con lại là lúc anh... bị bắt vào tù.

Khải (Trọng Hùng) trong Về nhà đi con không chỉ bị ghét vì tính cách xấu xa mà còn vì ngoại hình "hổ báo", bộ râu nhìn thôi đã thấy... gian gian và bạo lực.

Tuy nhiên, mới đây MV nhạc phim của Về nhà đi con đã tiết lộ một câu chuyện động trời rằng Khải có thể phải vào tù vì gây tai nạn chết người. Nhưng thứ khán giả quan tâm hơn cả chính là khuôn mặt đúng chuẩn soái ca của Khải sau khi cạo sạch râu và cắt tóc. Cư dân mạng còn đùa rằng nếu Khải sớm cạo râu cắt tóc, biết đâu sẽ không bị ghét quá mức vì vũ phu như bây giờ. 

vao tu vi dam chet nguoi, chong hue ve nha di con cat toc cao rau hoa... soai ca? - 1

Khải trước...

vao tu vi dam chet nguoi, chong hue ve nha di con cat toc cao rau hoa... soai ca? - 2

... và sau khi cạo râu, cắt tóc.

Trước đó, trong preview tập 41 Về nhà đi con, Khải và Xinh (Minh Cúc) lái xe đi cùng nhau. Xinh bực bội trách: "Lúc khốn khó thì réo tên con này, thua cũng gào thét với con này. Đừng có tưởng con Xinh này không kiếm được thằng khác. Còn giữ cái thái độ này với tôi á, tôi vặt cho hết râu." Sau đó, Xinh với tay vặt râu của Khải mặc anh giãy dụa và cảnh báo đang lái xe nguy hiểm. 

vao tu vi dam chet nguoi, chong hue ve nha di con cat toc cao rau hoa... soai ca? - 3

vao tu vi dam chet nguoi, chong hue ve nha di con cat toc cao rau hoa... soai ca? - 4

Đúng lúc này, một người đi bộ đi ngược chiều xuất hiện ngay trước đầu xe. Dù Khải đã phanh gấp nhưng vẫn đụng người này ngã lăn ra đất. Nạn nhân nằm bất tỉnh trên mặt đường, một cô gái chạy từ xa lại, vừa chạy vừa hét: "Bố ơi."

vao tu vi dam chet nguoi, chong hue ve nha di con cat toc cao rau hoa... soai ca? - 5

Ở MV nhạc phim, khán giả lại thấy Khải mặc đồ phạm nhân cầm điện thoại nói chuyện với Huệ (Thu Quỳnh). Khuôn mặt Huệ buồn rười rượi còn Khải cũng không cầm được nước mắt khi thấy Huệ rời đi.

Nhiều cư dân mạng dự đoán rằng vì gây tai nạn chết người nên Khải mới phải ngồi tù. Huệ vẫn tới thăm anh như vậy thì khả năng hai người ly hôn như dự đoán ban đầu có thể sẽ không xảy ra. Bởi Khải giờ đây đã mất tất cả, biết hối hận về những gì mình đã làm, biết đâu Huệ sẽ lựa chọn tha thứ cho chồng. 

vao tu vi dam chet nguoi, chong hue ve nha di con cat toc cao rau hoa... soai ca? - 6

Thường vào tù sẽ khiến người ta hốc hác, suy sụp nhưng Khải lại hoàn toàn ngược lại. Anh phải cắt tóc, cạo râu gọn gàng theo đúng quy định của trại giam. Và điều này lại vô tình làm lộ ra sự đẹp trai của anh mà từ đầu phim tới nay, mái tóc cùng bộ râu của anh đã che giấu mất.

Sau những hình ảnh chuẩn soái ca này, số lượng khán giả quan tâm và yêu thích Khải tăng lên nhanh chóng so với trước đây. 

vao tu vi dam chet nguoi, chong hue ve nha di con cat toc cao rau hoa... soai ca? - 7

vao tu vi dam chet nguoi, chong hue ve nha di con cat toc cao rau hoa... soai ca? - 8

Liệu có thật sự Khải vào tù vì đâm chết người không? Cuộc hôn nhân của Khải - Huệ sẽ ra sao? Những tập tiếp theo Về nhà đi con sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Khán giả kêu trời vì quảng cáo dài gần bằng cả tập phim Về nhà đi con
Mỗi tập phim 20 phút được cắt thành 3 phần, mỗi phần chưa đến 7 phút nhưng thời lượng quảng cáo xen vào mỗi phần này kéo dài tới 5 phút.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ