Bình Minh làm MC cho đối thủ The Voice

Ngày 15/03/2013 08:21 AM (GMT+7)

Đó là chương trình thi hát cũng được mua từ nơi cung cấp bản quyền The Voice.

Sắp tới đây, Bình Minh sẽ làm MC cho chương trình truyền hình mới mang tên “Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…”

Chương trình “Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…” là chương trình truyền hình có phiên bản Quốc tế được cung cấp bản quyền bởi nhà cung cấp bản quyền “The Voice” & “Deal or No Deal. Chương trình là sân chơi chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng có tài năng và giọng hát hay trên toàn quốc, tham gia trình diễn qua các hình thức: đơn ca và nhóm ca.

Hiện nay, chương trình The Voice vẫn là một trong những chương trình truyền hình thực tế "hot" và được công chúng trông đợi và đặt kì vọng nhiều ở mùa giải thứ hai. Những cuộc thi ca hát như Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình, Việt Nam Idol, Vietnam's Got Talent dường như độ nóng đã giảm đi đáng kể từ khi chương trình The Voice được phát sóng. Liệu “Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…” có bứt phá và tạo được tiếng vang hơn The Voice đã từng làm hay không? Đó còn là một câu hỏi và chúng ta phải chờ thời gian trả lời.

“Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…” có thiết kế sân khấu khá đẹp mắt và hoành tráng.

Phương cách và chiến lược giành được chiến thắng cho mình là điểm đặc biệt và mới lạ của “Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…”. Các thí sinh đều phải trải qua vòng thử thách đòi hỏi một bản lĩnh vững vàng, biết người biết ta, linh hoạt trong thương lượng với đối thủ để có quyết định đúng cho bản thân trước áp lực của hàng ngàn khán giả phim trường. Trước khi nghe kết quả, các thí sinh có thể thỏa thuận với đối thủ để rời khỏi cuộc thi bằng cách nhận toàn bộ giải thưởng tiền mặt của mỗi vòng thi.

Nếu thỏa thuận thành công thí sinh sẽ rời cuộc chơi với toàn bộ tiền thưởng, người chiến thắng không nhận tiền thưởng và được đi vào vòng trong tiếp nối hành trình chinh phục giải thưởng 300 triệu đồng. Nếu không chấp nhận thỏa thuận, kết quả chung cuộc sẽ phụ thuộc vào đánh giá của Ban Giám Khảo. Giá trị thỏa thuận sẽ được nâng cao qua từng vòng thi từ 10 triệu đến 60 triệu đồng. Đỉnh điểm hứa hẹn gay cấn tột đỉnh chính là phần tranh tài của 2 thí sinh cuối cùng, cùng phần thương lượng cân não để giành lấy giải thưởng 300 triệu đồng.

Đồng hành và đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá khả năng của các thí sinh là 101 vị giám khảo, trong đó có một Giám Khảo Chính là một nghệ sĩ/nhạc sĩ có uy tín chuyên môn về lĩnh vực ca nhạc và 100 giám khảo là các khán giả yêu thích âm nhạc.

101 vị giám khảo sẽ quyết định ai là người được đi tiếp.

Các thí sinh được đánh giá trong trường quay bằng bảng điều khiển của 101 Ban Giám Khảo, dẫn dắt họ là một Giám Khảo Chính. Sau khi tranh tài với nhau, căn cứ vào thực lực của bản thân và đối thủ, thí sinh có thể thỏa thuận rời khỏi cuộc thi bằng cách nhận toàn bộ giải thưởng tiền mặt, người chiến thắng không nhận tiền thưởng và sẽ đi vào vòng trong tiếp nối hành trình chinh phục giải thưởng 300 triệu đồng. Nếu không có thỏa thuận, Người Chiến Thắng sẽ được xác định dựa trên kết quả bình chọn của Ban Giám Khảo.

Điểm khác biệt và đặc biệt ở The Winner is...đó là phải "biết người biết ta".

Thành công ở mùa đầu tiên nhưng với quá nhiều scandal xảy ra, chương trình The Voice đã làm nhiều khán giả phát chán nên tìm đến những chương trình, cuộc thi khác. Và với sự bão hòa lẫn gây nhàm chán ở một số chương trình truyền hình thực tế ịiện nay thì sự ra đời của Tôi là người chiến thắng - The winner is... như là một món ăn tinh thần mới. Món ăn này có "bổ", có "ngon" khiến "thực khách" muốn ăn lâu dài thì điều đó còn phụ thuộc vào "đầu bếp" mà ở đây chính là nhà sản xuất chương trình. Tất cả vẫn đang còn là một ẩn số.

Bình Minh được chọn là MC cho chương trình Tôi là người chiến thắng - The winner is...

MC Lệ Chi là một gương mặt quen thuộc với khán giả trên các kênh truyền hình HTV, chị được giao vai trò dẫn dắt buổi họp báo ra mắt Tôi là người chiến thắng - The winner is...

Buổi họp báo còn thu hút được sự quan tâm của các anh chị em nghệ sĩ như: Hà Thúy Anh, nhóm X5, diễn viên Minh Luân, ca sĩ Lân Nhã, Kỳ Phương...

 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz