Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt

Ngày 19/10/2016 14:01 PM (GMT+7)

Trong Người nghệ sĩ đa tài tập 7, Bình Minh, Việt Hương, Thanh Bạch không nói nên lời khi thí sinh Ngọc Anh diễn lại cảnh người nghệ sĩ múa lửa gặp tai nạn trên sân khấu.

Tối qua 18/10, Người nghệ sĩ đa tài tập 7 tiếp tục được lên sóng. Xuất hiện trên ghế nóng tuần này, bên cạnh danh hài Việt Hương và nghệ sĩ Thanh Bạch là giám khảo điển trai - diễn viên điện ảnh Bình Minh.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 1

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 2

Các giám khảo Bình Minh, Việt Hương, Thanh Bạch khóc cười trên ghế nóng với những phần thi kịch tính.

Đây là một đêm thi đặc sắc, xen lẫn nụ cười, nước mắt với những phần trình diễn của Lê Phương, Quỳnh Chi, MiA, Dương Thanh Vàng, Lê Trang, Ngọc Anh cùng chủ đề "Phụ nữ và quê hương".

Cảnh người nghệ sĩ múa lửa gặp tai nạn trên sân khấu khiến giám khảo nghẹn ngào

Tiết mục độc đáo nhất đêm thi phải nói đến phần trình diễn của vũ công Ngọc Anh. Cô đã khiến khán giả lẫn ban giám khảo khóc nghẹn, khi thể hiện kỹ năng xiếc lửa kết hợp đu dây bằng cổ vô cùng nguy hiểm.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 3

Được biết vì gặp một vài sự cố, nên Ngọc Anh đã phải đổi bài diễn. Chính vì vậy cô chỉ có thời gian tập vỏn vẹn gần 10 tiếng để tập trước khi diễn chính thức trên sân khấu.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 4

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 5

Điều khiến cho ban giám khảo, đặc biệt là nghệ sĩ Thanh Bạch khóc nghẹn là Ngọc Anh đã kể câu chuyện hậu trường, về một nghệ sĩ múa lửa gặp tai nạn bỏng mặt khi đang biểu diễn.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 6.

Sự đấu tranh về tâm lý, sự hi sinh vì nghệ thuật đã đẩy cao trào và cảm xúc của người xem.

Vô cùng xúc động khi xem Ngọc Anh diễn, khi nhận xét, Bình Minh nói: “Chúng tôi không có bất kỳ động thái nào khi tiết mục kết thúc vì cảm xúc đang quá cao trào mà bạn đã mang lại.”

Nghệ sĩ Thanh Bạch vừa khóc vừa nhận xét: “Bạn đã mang lại một hậu trường sân khấu để khán giả hiểu, có những phút vinh quang trên sân khấu phải trả giá bằng mạng sống, bằng nước mắt.” Trong giây phút đó, nam nghệ sĩ đã yêu cầu khán giả trường quay cùng đứng lên để tưởng niệm những người đã nằm xuống vì nghệ thuật.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 7

Giám khảo khóc nghẹn vì tiết mục của nữ vũ công.

Danh hài Việt Hương cho rằng, Ngọc Anh đã đánh đổi mạng sống của mình để mang đến tiết mục này. Vì sử dụng cột sống cổ để giữ người trên không là kỹ thuật khó, chỉ cần sơ sẩy là có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Với những cố gắng không ngừng và sự hết lòng với nghề, Ngọc Anh đã chiếm được tình cảm của tất cả mọi người. Ban giám khảo dành cho Ngọc Anh điểm số tối đa từ chương trình là 3 điểm 10.

Lê Phương lấy nước mắt với tiết mục hi sinh con để bảo vệ đồng đội

"Gái một con" Lê Phương mang đến chương trình ca khúc "Đất Nước", một sáng tác của Phạm Minh Tuấn. Trong tiết mục này, Lê Phương hóa thân thành người nữ chiến sĩ trong thời chiến với tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương sâu đậm.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 8

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 9

Bằng giọng hát lạ và giàu cảm xúc, Lê Phương đã truyền tải được khí chất hào hùng của thời chiến và sự hi sinh mất mát của những người mẹ, vì quê hương sẵn sàng quên mình.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 10

Một chi tiết trong nhạc cảnh khiến khán giả cảm động là Lê Phương đã phải đau khổ tự tay bóp mũi con mình để quân địch không phát hiện ra tiếng khóc. Nhờ vậy, cô đã cứu được rất đông đồng đội đang trú ẩn trong hầm.

Giám khảo nhận xét, nữ diễn viên đã khắc họa chân thực sự mất mát to lớn mà chiến tranh mang lại qua hình ảnh người mẹ hi sinh con để bảo vệ đất nước.

Bình Minh nguyện trả 20 nghìn đô để cưới Quỳnh Chi

Quỳnh Chi cũng gây xúc động khi thể hiện ca khúc "Xin đừng trách đa đa" đầy ngọt ngào và sâu lắng. Ngoài giọng hát, nữ MC còn lấy nước mắt khán giả với phần diễn xuất, khi vào vai người con gái vì nhà nghèo phải chấp nhận lấy chồng Việt kiều.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 11

Cảm xúc dâng trào khi người con gái biết được người chồng đó là một lão già tật nguyền.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 12

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 13

Dù câu chuyện không mới, nhưng cách kết hợp giữa giọng hát truyền cảm và diễn xuất tự nhiên, Quỳnh Chi chinh phục được các giám khảo khó tính.

Nếu như Việt Hương cho rằng Quỳnh Chi đã rất khôn khéo, khi mời được những người trợ diễn tốt để nâng vai diễn của mình lên, thì Bình Minh lại cho rằng cô đã truyền tải được nhiều giá trị cuộc sống và lay động trái tim người xem qua một kịch bản không hề mới. Nam diễn viên nói vui rằng: “Lúc thấy Quỳnh Chi đồng ý 10 ngàn đô để cưới ông già tật nguyền, tôi có nói với chị Việt Hương rằng sẽ trả gấp đôi để rước bạn bạn về”.

Ngoài ra nghệ sĩ Thanh Bạch cũng đã dành lời có cánh để nhận xét tiết mục của Quỳnh Chi: “ Dù tiết mục rất ngắn, nhưng bạn đã làm cho những người trong cùng hoàn cảnh có nhiều suy nghĩ khi đưa ra những quyết định cho cuộc đời mình.”

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Người nghệ sĩ đa tài tập 7:

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 14

Dương Thanh Vàng gây bất ngờ khi giả nữ hóa thân thành một người vợ quyến rũ và vô cùng sexy. Dưới sự hướng dẫn của biên đạo múa Huỳnh Mến cùng sự hỗ trợ của diễn viên Thuận Nguyễn, Dương Thanh Vàng “hớp hồn” giám khảo bởi đường nét cơ thể cùng điệu nhảy vô cùng điêu luyện.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 15

Kết thúc phần thi, Bình Minh đã không kiềm chế được, liền lên sân khấu để nhảy cùng Dương Thanh Vàng. Tuy nhiên, nam giám khảo bị Việt Hương chê nhảy xấu tệ. Giám khảo Thanh Bạch nhận xét: “Không ngờ em xoẹt chân, em làm đủ thứ rất chuyên nghiệp và phù hợp với nhân vật đến mức không nhận ra em là nam.”

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 16

Chọn kỹ năng thi là kịch, nữ ca sĩ Mi-A khiến khán giả khóc cười khi kể câu chuyện về người mẹ đãng trí nhưng luôn nhớ mong chồng đã mất vì tai nạn.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 17

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 18

Những phút đầu tiên của tiết mục, Mi-A khuấy động không khí chương trình với cách diễn xuất hài hước và vô cùng duyên dáng khi kết hợp với diễn viên Tâm Anh. Ở phút cuối, Mi-A chuyển tình huống khiến người xem rớt nước mắt khi chứng kiến tình cảm của người vợ đối với chồng.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 19

Ở hai vòng trước, Lê Trang đã mang đến không gian nhiều cảm xúc qua giọng hát cải lương đầy bi ai. Trong Người nghệ sĩ đa tài tập 7, nữ diễn viên hài đã chuyển mình khiến khán giả cười nghiêng ngả, khi vào vai mẹ Đốp trong trích đoạn cải lương “ Xã trưởng mẹ Đốp”.

Bình Minh, Việt Hương khóc nghẹn vì cảnh nghệ sĩ múa lửa bị tai nạn cháy mặt - 20

Với ưu thế là diễn hài, Lê Trang đã khéo léo khắc họa hình ảnh mẹ Đốp giảo hoạt khi đối đáp với Bá Kiến. Sự duyên dáng cùng giọng hát đặc biệt của Lê Trang đã khiến giám khảo vô cùng thích thú.

Theo Anne - Ảnh: Duy Quang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bình Minh