Bố Bi Rain mong con trai kết hôn với Kim Tae Hee

Ngày 05/05/2015 15:58 PM (GMT+7)

Dường như bố của Bi Rain rất mong muốn Kim Tae Hee sớm làm con dâu ông.

Bố Bi Rain mong con trai kết hôn với Kim Tae Hee

Thời gian gần đây, tin đồn Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn liên tục xuất hiện trên mặt báo. Mặc dù hai nhân vật chính của tin đồn nhiều lần lên tiếng phủ nhận thông tin trên nhưng mới đây nhất bố của Bi Rain lại bất ngờ chia sẻ chuyện sớm mong Kim Tae Hee về làm con dâu gây xôn xao dư luận.

Bố Bi Rain mong con trai kết hôn với Kim Tae Hee - 1
Bố Bi Rain mong muốn con trai sớm kết hôn.

Chia sẻ với phóng viên, ông Jung, bố của Bi Rain cho biết: "Chuyện hẹn hò của hai đứa rất suôn sẻ. Riêng chuyện kết hôn, Bi và Tae Hee sẽ sớm đưa ra quyết định. Sự thật thì cả hai bên gia đình chúng tôi đã gặp gỡ nhau. Sẽ rất tuyệt nếu hai đứa sớm làm đám cưới. Nhưng, mọi chuyện lại không thể theo ý của mình tôi. Nếu hai đứa nghĩ đến chuyện kết hôn, chúng sẽ sớm chia sẻ với truyền thông".

Bố Bi Rain mong con trai kết hôn với Kim Tae Hee - 2
Hình ảnh minh chứng cho chuyện hẹn hò của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Bi Rain bị trêu chọc trong show thực tế sau khi thừa nhận hẹn hò Kim Tae Hee:

Lời chia sẻ của ông Jung càng khẳng định cho kế hoạch kết hôn của Bi Rain và Kim Tae Hee trong thời gian tới đồng thời tiết lộ tình cảm bền chặt của cặp đôi đình đám làng giải trí.

"Hai người thật sự rất xứng đôi vừa lứa. Họ gắn bó, thấu hiểu, tôn trọng và bảo vệ nhau hết mực. Họ chưa bàn bạc cụ thể về chuyện làm đám cưới nhưng có thể khẳng định hai người bọn họ đang rất hạnh phúc", một người bạn của Bi Rain chia sẻ.

Kim Hyun Joong vội nhập ngũ khi bạn gái cũ đòi 32 tỷ đồng

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc lại được dịp xôn xao khi bạn gái cũ của Kim Hyun Joong lại tiếp tục khởi kiện anh. Được biết, lý do khởi kiện lần này của cô Choi là vì Kim Hyun Joong đã làm tổn thương tâm lý cho cô và cũng vì những tháng này mà cô đã phải chịu đựng sự đày đọa của nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng trong suốt thời gian mang thai.

Bố Bi Rain mong con trai kết hôn với Kim Tae Hee - 3
Cô Choi đòi Kim Hyun Joong bồi thường 32 tỷ đồng.

Y-News vừa tiết lộ thông tin cho biết cô Choi đã kiện Kim Hyun Joong và đòi anh số tiền bồi thường là 1,6 tỷ won (hơn 32 tỷ đồng). Sau khi thông tin này được đăng tải, đại diện pháp lý của Kim Hyun Joong đã tiết lộ với hãng tin DongA: "Chúng tôi đã nhận được đơn kiện của cô Choi. Hiện tại, chúng tôi đang tìm hướng để ứng phó với tình huống này. Chúng tôi không định đàm phán mà thay vào đó sẽ dùng tới biện pháp mạnh nếu cần thiết chúng tôi sẽ kiện ngược lại cô Choi".

Bố Bi Rain mong con trai kết hôn với Kim Tae Hee - 4
Kim Hyun Joong từng gây thương tích cho bạn gái cũ.

Ngày 4/5 vừa rồi, trả lời phỏng vấn của K-Star, cô Choi lại cho biết: "Tôi đã đến bệnh viện khám thai cùng với Kim Hyun Joong. Em bé đang phát triển rất tốt và tôi sẽ sinh vào tháng 9 năm nay. Hện tại, tôi và anh ấy chưa thể quyết định liệu chúng tôi sẽ ở bên nhau hay chia tay. Nếu chúng tôi chấm dứt khi đã có con với nhau thì đây không thể là một kết thúc tốt cho cả hai và cho em bé".

Bố Bi Rain mong con trai kết hôn với Kim Tae Hee - 5
Kim Hyun Joong sẽ nhập ngũ vào ngày 12/5 tới.

Trong thời điểm cả showbiz đang lũng loạn trước scandal của Kim Hyun Joong thì có thông tin tiết lộ nam ca sĩ kiêm diễn viên này sẽ nhập ngũ vào ngày 12/5. Kim Hyun Joong cũng muốn lặng lẽ nhập ngũ và không muốn tiết lộ bất cứ thông tin gì thêm về vấn đề này.

Theo Tiểu Hàn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bi Rain