Lincoln giả gái xấu xí, Hương Giang Idol làm Thị Nở

Ngày 19/04/2016 16:30 PM (GMT+7)

Tập 4 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 đem đến những hình ảnh "hài vật vã" của các tay đua khi đến 2 tỉnh Hà Nam và Nam Định.

Tuần trước, trong tập 3 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016, các tay đua đã vượt qua những thử thách gian nan và kỷ niệm không thể nào quên giữa rừng núi, đường đèo, vực sâu nơi tỉnh thành phía Bắc Tổ quốc.

Chia tay miền sơn cước, trong tập 4 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 phát sóng tuần này, các đội sẽ di chuyển đến hai tỉnh Hà Nam và Nam Định. Đây là điểm đến đầu tiên của chương trình trong suốt 5 mùa.

Tại đây, các đội chơi tiếp tục khám phá và trải nghiệm những thử thách hấp dẫn và thú vị khác. Chặng đua Hà Nam – Nam Định không tập trung vào những nhiệm vụ đòi hỏi thể lực và tinh thần “thép” mà sẽ là cuộc đua về trí tuệ, sự nhanh nhạy, thông minh và đòi hỏi một chút may mắn của từng tay đua.

Các tay đua sung sướng khi được về đồng bằng

Ngay từ đầu mùa Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 với 3 chặng ở Tây Bắc, các tay đua đã phải “gồng mình” chịu lạnh trong thời tiết từ 2 – 7 độ C. Điều này khiến các tay đua không chịu được lạnh cảm thấy “sợ hãi”. Chính vì vậy, khi được trở về đồng bằng, rất nhiều thành viên không giấu được sự vui sướng.

Tay đua ngán lạnh nhất có vẻ là Nhan Phúc Vinh. Đối với anh, cái lạnh ở Tây Bắc chắc chính xác là “hàn băng”, là “Bắc cực”.

Lincoln giả gái xấu xí, Hương Giang Idol làm Thị Nở - 2

Cho đến khi đọc mật thư và biết mình sẽ đến Hà Nam, Nhan Phúc Vinh có lẽ đã là người vui nhất.

Đối với Trúc Như của đội Tím, cô cũng rất vui mừng vì thoát khỏi cái lạnh ở Tây Bắc vì cô hay bị đau nhức ở chân khi gặp thời tiết lạnh. “Mình ngán cái lạnh khắc nghiệt ở Tây Bắc rồi. Vì Như có vết tì ở đầu gối trái, trời trở lạnh là nhức kinh khủng. Khi mà đến nơi cảm nhận dc thời tiết ở đó ấm hơn vùng Tây Bắc là mừng quýnh lên vì đầu gối chân trái đỡ phải nhức mà mình không phải mặc nhiều đồ ấm... nặng người lắm”, Trúc Như tâm sự.

Đối với Minh Long, tiến đến khu vực nắng ấm hơn cũng là một lợi thế cho đội Xanh dương vì Minh Long không giỏi chịu lạnh. Trong các lần phải di chuyển địa điểm, Thu Hiền thường là người cầm tay lái xe máy trong khi Minh Long chỉ lái xe một đoạn ngắn vì dễ bị run tay.

Riêng với Sơn Ngọc Minh, anh hay bị mệt tim khi ở những khu vực cao. Ngay từ chặng 1 và chặng 3, Sơn Ngọc Minh bị khó thở dẫn đến sức mạnh của đội Xanh ngọc không được phát huy tối đa. Lần di chuyển đến Hà Nam này sẽ là một cơ hội để đội Xanh ngọc bứt phá với điều kiện thời tiết thuận lợi hơn.

Đội Cam của Pha Lê và Hà Việt Dũng hay đội Hồng của Hương Giang Idol - Criss Lai cũng thích thú khi được về đồng bằng.

Lincoln và Tiến Đạt.

Tạo hình Chí Phèo - Thị Nở "hài vật vã" của các đội chơi

Là tỉnh thành có nền văn hoá dân gian phong phú, thể hiện qua nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử, các đội chơi sẽ lần đầu tiên có những trải nghiệm văn hoá đặc biệt khi đến Hà Nam lần này.

Hà Nam cũng là quê hương của nhà văn Nam Cao – tác giả của truyện ngắn nổi tiếng Chí Phèo. Nguyên mẫu của làng Vũ Đại trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao hiện là làng Đại Hoàng, xã Hoà Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Tại nhà cụ Bá Kiến trong làng, các đội chơi sẽ hoá thân thành nhân vật Chí Phèo – Thị Nở.

Đội đua hai thành viên nam duy nhất Lincoln – Tiến Đạt bắt buộc phải có một người đóng vai Thị Nở. Và chàng Việt Kiều Lincoln “nhận” vai này.

Đây là lần đầu tiên Lincoln giả gái, anh chia sẻ: “Rất là ngượng, mà cũng không tin nổi mình đóng vai Thị Nở. Trước đây Lincoln có đóng vai con gái múa ở Lào rồi, lúc về đích với anh Thành nhưng mặc quần áo con gái thì là lần đầu tiên. Quả thực là một trải nghiệm không bao giờ quên và rất thú vị”.

Lincoln giả gái xấu xí, Hương Giang Idol làm Thị Nở - 11

Còn nhớ trong chặng Hà Giang của Cuộc Đua Kỳ Thú 2015, ở Lựa chọn kép Âm nhạc, Lincoln đã rất “niềm nở” mượn trang phục phụ nữ để mặc thử nhưng người giám sát… không đồng ý.

Đến Hà Nam lần này với vai Thị Nở, đây sẽ là một Lộ trình khó quên nữa đối với chàng trai đội Xanh lá.

Trong khi đó, tất cả các thành viên nữ của các đội khác đều vào vai Thị Nở nhưng vẫn rất xinh đẹp. 

Pha Lê của đội Cam.

Pông Chuẩn đội Nâu.

Người mẫu Thu Hiền.

Thùy Dung đội Đỏ.

Lộ trình không hề tốn sức lực nhưng yêu cầu sự khéo léo, cẩn thận và đặc biệt không thể sai sót này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả khi về đích của các đội đua.

Tập 4 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 sẽ lên sóng vào 21h10 thứ năm tuần này, ngày 21/04 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 24/04 trên VTV3.

Trailer tập 4 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016. (Video: Ban tổ chức cung cấp).

Theo Anne - Ảnh: Nhân Phạm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiến Đạt