Bộ đồng ý Lý Nhã Kỳ rút khỏi đề cử ĐSDL

Ngày 29/03/2013 09:33 AM (GMT+7)

Đây là thông tin mới từ Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch.

Sau khi Lý Nhã Kỳ xin rút khỏi vị trí ứng cử Đại sứ du lịch ngày 14/3, mới đây, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch cho biết, sẽ tổ chức một cuộc họp báo chính thức về việc Lý Nhã Kỳ xin rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch.

Ông Nguyễn Văn Tình - Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế cũng cho biết, trong cuộc họp tới đây, sẽ có quyết định chính thức về việc có nên gia hạn thêm thời gian nhận hồ sơ ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch đến hết tháng 6.2013 hay không.

Sẽ có cuộc họp thông báo chính thức việc Lý Nhã Kỳ xin rút khỏi vị trí ứng cử Đại sứ du lịch

Cũng theo thông tin từ phía Cục Hợp tác Quốc tế, có thể thời gian tới sẽ không chỉ có một Đại sứ Du lịch, mà sẽ có thêm Đại sứ Du lịch các vùng miền, thậm chí đại diện tại nước ngoài.

DV Lan Phương đang chiếm được cảm tình của cư dân mạng

Hiện tại, khi Lý Nhã Kỳ xin rút, đã có rất nhiều ứng viên xin ứng cử vị trí Đại sứ du lịch. Đó là: Diễn viên Lan Phương, Á hậu Châu Mộng Như, Hoa hậu Diệu Hân, người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân và cô giáo Hồng Thuận. Trong đó, "cán cân" đang nghiêng về phía diễn viên Lan Phương, cô nhận được nhiều sự đồng thuận của cư dân mạng. Mới đây, người quản lý của Lan Phương đã liên hệ với phía Cục hợp tác quốc tế và cho biết sẽ gửi hồ sơ đến sớm nhất. Bên cạnh đó, sau khi Á hậu Châu Mộng Như chính thức nộp hồ sơ thì cô được đánh giá là một ứng cử viên "nặng ký" cho vị trí này. Như vậy, hiện chức danh Đại sứ du lịch đang rất "nóng" và sẽ là cuộc chạy đua của khá nhiều người đẹp.

Châu Mộng Như sau khi nộp hồ sơ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và được đánh giá là ứng cử viên "nặng ký" cho vị trí người kế nhiệm Lý Nhã Kỳ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz