Vẻ sexy của ứng viên mới Đại sứ du lịch

Ngày 26/03/2013 08:15 AM (GMT+7)

Châu Mộng Như đang là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Đại sứ du lịch Việt Nam.

Cái tên Châu Mộng Như đang nóng lên hơn bao giờ hết vì cô chính là người đã ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam 2013. Châu Mộng Như sở hữu thân hình cân đối với chiều cao 1m72, cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2012.

Theo ông Trần Nhất Hoàng – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thể thao, Văn hóa và Du lịch cho biết Á hậu Châu Mộng Như đã trực tiếp mang hồ sơ ứng cử Đại sứ du lịch 2013 đến bộ văn hóa. Hiện tại cô đang là cái tên sáng giá nhất sau khi Lý Nhã Kỳ xin thôi khỏi vị trí này, Châu Mộng Như thành thạo hai ngoại ngữ Anh –  Việt, cô từng tham gia và làm việc cho một tổ chức văn hóa di sản.

Châu Mộng Như sinh năm 1988, cô đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Đại sứ du lịch Việt Nam

Người đẹp cao 1m72, cô sở hữu thân hình cân đối và vòng một bốc lửa

Cô đoạt danh hiệu Á hậu Châu Á tại Mỹ 2012, cuộc thi mà người đẹp Victoria Phương Nguyễn đăng quang

Người đẹp 24 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Khi gửi hồ sơ ứng cử đến Bộ văn hóa, cô còn gửi bản kế hoạch chi tiết cho từng tháng về kế hoạch quảng bá du lịch Việt Nam từ năm 2013 đến 2014. Người đẹp cho biết cô rất tự tin nếu được giao vai trò mới này, bản thân cô cũng đã có được 4 năm kinh nghiệm làm giám đốc công ty truyền thông. Châu Mộng Như chia sẻ: “Mối quan hệ rộng trong cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến truyền thông và du lịch … khiến tôi dễ dàng vận động sự ủng hộ của nhiều người cho một sự kiện nào đó. Tôi tin sự chân thành của mình sẽ giúp tôi đến gần những cá nhân có tầm ảnh hưởng tốt đến cộng đồng”.

Nhiều người lo lắng về vấn đề kinh tế cũng sẽ quyết định đến việc quảng bá du lịch đất nước, tuy nhiên theo Châu Mộng Như thì cô không lo lắng quá nhiều về vấn đề kinh phí. Về việc này người đẹp chia sẻ rằng cô không ngần ngại bỏ chi phí trong thời gian làm Đại sứ du lịch vì cô có nguồn tài chính độc lập.

Cô thành thạo ngoại ngữ và rất tự tin trong giao tiếp

Khẩu hiệu mà người đẹp này đang dùng trong "chiến dịch tranh cử" của mình là: “Vote for me vote for Vietnam Tourism” (Bạn ủng hộ tôi là bạn ủng hộ du lịch Việt Nam)

Châu Mộng Như sở hữu vẻ đẹp Á Đông đầy sexy và quyến rũ

Vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam 2013 sẽ được Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch đưa ra trong thời gian tới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng