Bồ nhí sắp sinh con, tỷ phú sòng bài lại "mê" chân dài mới

Ngày 04/05/2016 15:37 PM (GMT+7)

Thủ tục ly hôn chưa hoàn tất, bồ nhí sắp sinh, tỷ phú Alvin Chau lại có bóng hồng mới.

Mới đây, có thông tin tiết lộ, Liêu Bích Lệ đang mang bầu ở tháng thứ 8 và chuẩn bị sinh con ở London. Tỷ phú Alvin Chau thường xuyên ở bên bồ nhí trong khoảng thời gian cô chuẩn bị lâm bồn. Thậm chí, anh chẳng hề quan tâm tới vợ và các con và đặc biệt thủ tục ly hôn của anh vẫn chưa hoàn tất.

bo nhi sap sinh con, ty phu song bai lai "me" chan dai moi - 1

Liêu Bích Lệ chuẩn bị sinh con ở London.

Nhưng, theo một nguồn tin mới đây, Alvin Chau lại tiếp tục mê đắm một chân dài mới trong khoảng thời gian bồ nhí đang có bầu. Được biết, tình mới của tỷ phú sòng bài chính là Trương Trí Hằng, một chân dài bốc lửa có số đo ấn tượng. Cả hai gặp gỡ nhau tại Lễ trao giải phim Châu Á, đã trao đổi số điện thoại và theo dõi nhau trên mạng xã hội.

bo nhi sap sinh con, ty phu song bai lai "me" chan dai moi - 2

Trương Trí Hằng và Alvin Chau đã trao đổi số điện thoại và theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Trước khi Trương Trí Hằng từng có tình cảm với một nam diễn viên nhưng sau đó cả hai sớm chia tay. Trương Trí Hằng nhanh chóng tìm kiếm tình mới.

Được biết, Liêu Bích Lệ và Alvin Chau thời gian gần đây thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do vị tỷ phú nổi tiếng khá chậm trễ trong việc ly hôn. Đặc biệt, chuyện Alvin Chau tòm tem bên ngoài khiến cho mối quan hệ của cả hai không còn tốt đẹp như xưa.

bo nhi sap sinh con, ty phu song bai lai "me" chan dai moi - 3

Mối quan hệ của Alvin Chau và Liêu Bích Lệ bắt đầu mâu thuẫn.

bo nhi sap sinh con, ty phu song bai lai "me" chan dai moi - 4

Trần Tuệ Linh thờ ơ trước đời sống lăng nhăng của chồng.

Trái với bồ nhí đang ngày càng mâu thuẫn với Alvin Chau, Trần Tuệ Linh, vợ của tỷ phú sòng bài vẫn chuyên tâm vào việc kinh doanh và kiếm tiền. Cô vừa xây dựng chuỗi khách sạn mới. Khi được hỏi về chuyện Alvin Chau, Trần Tuệ Linh từ chối bình luận. Hiện tại, mối quan tâm của cô chỉ có con cái và sự nghiệp.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ