Bao trọn khách sạn vì muốn gặp "Đại úy" Song Joong Ki

Ngày 04/05/2016 09:07 AM (GMT+7)

Một fan cuồng ở Trung Quốc đã bao trọn 50 phòng khách sạn để gặp thần tượng.

Sức hút của bộ phim Hậu duệ của mặt trời gần như vẫn chưa hề thuyên giảm dù đã kết thúc cách đây khá lâu. Nó thể hiện ở độ phủ sóng của hai cái tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo trên mặt báo và trên truyền hình với tần suất dày đặc. Đặc biệt, chàng Đại úy Yoo Shi Jin nhanh chóng trở thành một "hiện tượng" trên toàn Châu Á. Bởi vậy, số lượng fan cuồng mê đắm Song Joong Ki cũng tăng nhanh chóng mặt.

bao tron khach san vi muon gap "dai uy" song joong ki - 1

Song Joong Ki là ngôi sao Hallyu được yêu thích trên toàn Châu Á.

Mới đây nhất, có thông tin cho biết, Song Joong Ki sẽ tổ chức fan meeting tại Trung Quốc vào tháng 5, 6 tới. Tin tức này khiến không ít fan nữ ồ lên sung sướng khi có cơ hội tận mắt nhìn thấy thần tượng.

Theo một nguồn tin, một fan cuồng của Song Joong Ki, vốn là nhân viên văn phòng ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến đã rút hết tiền trong tài khoản để đặt 50 phòng của một khách sạn với hi vọng có thể có tấm vé gặp Song Joong Ki. Được biết, cô gái này vô tình đọc được dòng quảng cáo "đặt phòng khách sạn trên mạng, có cơ hội giành vé fanmeeting của Song Joong Ki". Ngay sau đó, cô đã rút hết tiền trong tài khoản và đặt phòng không hề suy nghĩ.

bao tron khach san vi muon gap "dai uy" song joong ki - 2

Song Joong Ki sẽ họp fan tại Trung Quốc.

bao tron khach san vi muon gap "dai uy" song joong ki - 3

Buổi họp fan trước đó của nam tài tử tại Hàn Quốc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Không chỉ một mình cô nhân viên văn phòng này phát cuồng vì Song Joong Ki, có khá nhiều cô gái khác cũng có mơ ước được gặp thần tượng và cũng thử sức đặt phòng khách sạn. Mặc dù đã đặt khá nhiều phòng nhưng thông tin các cô gái có thực sự nhận được vé tới fanmeeting của Song Joong Ki hay không vẫn chưa được xác định.

bao tron khach san vi muon gap "dai uy" song joong ki - 4

Song Joong Ki sẽ hợp tác cùng Chương Tử Di trong thời gian tới.

Hiện tại, Song Joong Ki vẫn là mỹ nam Hàn được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Sau khi Hậu duệ của mặt trời kết thúc, Song Joong Ki ngày càng đắt show quảng cáo. Được biết, nam tài tử nổi tiếng chuẩn bị hợp tác với Hoa đán Chương Tử Di trong dự án quảng cáo mới. Khán giả đang rất háo hức chờ đón sự kết hợp của cặp đôi nổi tiếng.

Theo Tiểu Hàn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki